Trang chủTin tứcGame5 mã seed Minecraft có quần xã hoa đẹp nhất

5 mã seed Minecraft có quần xã hoa đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm thế giới có các quần xã hoa đẹp để trang trí cho căn cứ của mình thì đây là 5 mã seed Minecraft có quần xã hoa đẹp nhất.

Nếu bạn đang tìm những mã seed Minecraft đưa bạn đến một thế giới có những quần xã hoa đẹp thì đây sẽ là 5 mã seed dành cho bạn. Từ những cánh đồng hoa rộng lớn ngay tại điểm bắt đầu, cho đến những loài hoa độc đáo để bạn có thể sử dụng. Tất cả đều sẽ tạo niềm cảm hứng để bạn vui chơi trong những thế giới này.

Generally amazing flower field start

  • Seed: -5684104292320297478

5 mã seed Minecraft có quần xã hoa đẹp nhất

Mã seed Minecraft này sẽ đưa bạn khởi đầu ở một đồng bằng rộng lớn nằm ở rìa phía nam của một đại dương nhỏ. Về phía nam, người chơi sẽ tìm thấy một ngôi làng để loot đồ và đi về phía tây bắc, người chơi có thể tìm thấy một ngôi làng zombie để nhanh chóng thiết lập một trung tâm giao dịch. Đồng thời còn có một hòn đảo nấm khổng lồ trong đại dương, phía tây nam của điểm khởi đầu chứa nhiều kho báu để bạn tiếp tục trên hành trình của mình.

Flower forest and swamp village stronghold

  • Seed: 2392242487587640342

5 mã seed Minecraft có quần xã hoa đẹp nhất

Với mã seed này người chơi sẽ được đưa đến vị trí bên cạnh tiền đồn và một ngôi làng, đây là những địa điểm tuyệt vời để kiếm trang bị ban đầu. Ngoài ra, còn có tới 5 ngôi làng khác và một tiền đồn nữa nằm trong vùng đồng bằng nơi bạn bắt đầu, giúp người chơi có thêm nhiều chiến lợi phẩm. Thế giới này không phải là thế giới có nhiều rừng hoa lớn, nhưng bên cạnh hoa thì nó còn mang lại trải nghiệm khám phá tuyệt vời nên vẫn xứng đáng được đề cập.

Flower forests and mushroom island

  • Seed: -6513280843718400830

5 mã seed Minecraft có quần xã hoa đẹp nhất

Khi sử dụng mã seed này bạn sẽ được đưa đến cạnh một sườn dốc phủ tuyết nhỏ. Phía bắc là một ngôi làng có đồ để loot, ngôi làng thứ hai nằm ở phía đông cùng với một tiền đồn. Rừng hoa trong seed này nằm ở phía đông nam của điểm khởi đầu và thậm chí còn đẹp hơn nhờ khu vực sinh thái rừng hoa anh đào gần đó. Đặc biệt là còn có một khu vực biome nấm Minecraft kích thước trung bình. Điều này làm cho seed này trở nên tuyệt vời hơn vì nó cung cấp cho người chơi một vị trí tuyệt vời để thiết lập khu công nghiệp trong thế giới của họ.

Coastal flower forest

  • Seed: -7975662818771136867

5 mã seed Minecraft có quần xã hoa đẹp nhất

Mã seed này đưa người chơi đến một vùng taiga nằm trên bờ biển đóng băng. Phía bắc điểm bắt đầu là một ngôi làng cung cấp nhiều chiến lợi phẩm ban đầu. Từ đây, người chơi có thể đi dọc theo đường bờ biển về phía đông, cuối cùng sẽ dẫn đến một cánh đồng hoa kích thước trung bình. Đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để xây dựng một căn cứ sinh tồn trong Minecraft trong khi người chơi tiếp tục khám phá thế giới.

Flower field spawn

  • Seed: 5608724654629705829

5 mã seed Minecraft có quần xã hoa đẹp nhất

Khi sử dụng mã này người chơi sẽ được đưa đến trung tâm của một cánh đồng hoa, đây là một vị trí tuyệt đẹp để xây dựng căn cứ ban đầu trong Minecraft, đặc biệt là với những rừng hoa anh đào rộng lớn nằm ở phía đông điểm xuất phát. Ngoài ra còn có hai ngôi làng gần điểm xuất phát với một ở phía nam và một ở phía tây nam.

Mã seed Minecraft, thế giới Minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan