Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng40 bộ công thức màu dành cho người dùng Ricoh, đừng bỏ...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

40 bộ công thức màu dành cho người dùng Ricoh, đừng bỏ lỡ nếu bạn sỡ hữu máy ảnh Ricoh GR

Nếu người dùng Fujifilm có ứng dụng tham khảo công thức giả lập màu film thì hiện tại, người dùng máy ảnh Ricoh GR cũng sẽ có ứng dụng tương tự.

Cha đẻ của ứng dụng giả lập màu film cho Fujifilm mới đây cũng đã tạo ra một ứng dụng tương tự dành cho Ricoh GR. Ricoh Recipes App hiện đã có thể tải về cho iOS và Android, bao gồm các giả lập dành cho các dòng máy ảnh Ricoh GR, GR II, GR III và GR IIIx. Mỗi giả lập màu cũng sẽ có các công thức và kèm theo ảnh.

Ứng dụng được mô tả là có thể hoạt động không cần mạng, vì vậy bạn có thể dạo phố và tham khảo mà không cần phải kết nối internet mới xem được. Hiện mới chỉ có tổng cộng 40 công thức giả lập gồm 20 cho Ricoh GR và GR II, 20 cho GR III và GR IIIx. Con số này sẽ còn tăng thêm về sau giống như Fujifilm nên bạn đừng lo. Tuy nhiên các công thức sẽ không tương thích với GR Digital (GRD).

Với việc dòng máy ảnh GR của Ricoh được mệnh danh là “ông trùm chụp ảnh đường phố”, ứng dụng sẽ giúp thổi thêm một luồng gió mới cho những ai đang sử dụng chúng. Ứng dụng miễn phí nhưng sẽ có vài tính năng trả phí (là một phần ủng hộ tác giả) như lọc theo máy ảnh, hiệu ứng hay màu trắng đen. Ngoài ra còn cho phép truy cập nhanh các công thức yêu thích của bạn. Đặc biệt thì với những ai có đóng góp ủng hộp sẽ nhận thêm được 8 bộ giả lập đặc biệt kèm theo.

Nghe thì vẫn là trả phí, nhưng nhìn vào ứng dụng của Fujifilm, hơn 150 công thức nhưng đều miễn phí và chỉ có 7 công thức là phải trả phí. Vì thế ứng dụng rất được ưa chuộng và hình thức trả phí này hoàn toàn chấp nhận được. Bạn có thể tải về ứng dụng công thức giả lập màu cho người dùng Ricoh GR tại đây: iOS | Android.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh