Vào sự kiện Ubisoft Forward rạng sáng nay, 4 tựa game lớn đã được giới thiệu tại đây như Far Cry 6, Assassin’s Creed Valhalla, Hyper Scape và Watch Dogs: Legion.

Giống như các studio game khác trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 hiện tại, tự bản thân Ubisoft đã tổ chức một buổi phát trực tuyến riêng gọi là Ubisoft Forward để giới thiệu các dự án sắp tới của mình. Vào rạng sáng nay, dưới đây là 4 tựa game lớn hấp dẫn mà Ubisoft giới thiệu:

Far Cry 6 sẽ lấy bối cảnh ở một hòn đảo nhiệt đới của Yara, và tên trùm sẽ là nhân vật có vẻ ngoài giống với Giancarlo Esposito, diễn viên đóng phim Breaking Bad và Better Call Saul. Với sức hút của mình trong các vai diễn phản diện, lần này sự xuất hiện của Esposito cũng đem đến một sức hút cho tựa game Far Cry 6 này. Dự kiến game sẽ được ra mắt vào 18/2/2021 trên hệ máy PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox One, PC, và dịch vụ game trên mây  Google Stadia.

Bên cạnh Far Cry 6, tựa game đáng mong chờ kế tiếp là Assassin’s Creed Valhalla cũng được giới thiệu tại đây cùng ngày ra mắt chính thức. Tựa game mới trong series game Assassin’s Creed của Ubisoft lần này sẽ lấy bối cảnh vào thời Trung Cổ (Medival) với tộc người Viking lực lưỡng. Tại sự kiện Ubisoft Forward, gameplay của game cũng đã được tiết lộ với hơi hướng giống với The Witcher 3 và hứa hẹn các pha chặt chém cùng hệ thống nhiệm vụ, chiến trường rực lửa hơn. Game sẽ được ra mắt vào ngày 17/11 năm nay và Ubisoft hứa hẹn game sẽ sớm có mặt trên các máy chơi game “thế hệ mới”.

Ubisoft tại sự kiện Ubisoft Forward thông báo giai đoạn beta của tựa game bắn súng battle royale Hyper Scape mới từ bây giờ. Đây là một tựa game battle royale góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh tương lai, nơi mà con người sẽ tham gia vào một trò chơi battle royale khác có tên là Crown Rush trong thế giới ảo Hyper Scape. Tại đây người chơi sẽ vượt qua các đối thủ, dành lấy vương miệng và trở thành siêu sao thế giới. Nhưng rất nhanh chóng game đã xuất hiện các người chơi khác sử dụng hack, đem đến các kỹ năng đặc biệt cho người chơi. Hiện tại Hyper Scape đang thử nghiệm trên hệ máy PC.

Cuối cùng, cái tên Watch Dogs: Legion là phần tiếp theo của series Watch Dogs cũng được giới thiệu tại sự kiện. Tựa game vẫn sẽ đi theo lối chơi là một hacker muốn phá bỏ sự đàn áp của chính phủ. Lần này game sẽ lấy bối cảnh tại thành phố London, nơi mà tổ chức quân sự và trùm mafia cùng nhau kiểm soát thành phố, bạn sẽ phải tìm cách thoát khỏi tình trạng vô cùng khắc nghiệt này. Một thay đổi mới của game là bạn đã có thể tuyển dụng các NPC làm lính cho đội quân nổi dậy của mình, từ một công nhân với sức chiến đấu tay đôi khoẻ mạnh, cho đến một cô nàng cao thủ drone hay thậm chí là cả một sĩ quan của tổ chức quân sự. Game sẽ được ra mắt vào 29/10 và Ubisoft cũng hứa hẹn là sẽ sớm có mặt trên các máy chơi game “thế hệ mới”.