Trang chủTin tứcGame11 gói texture đẹp và thú vị dành cho Minecraft 1.20

Tin liên quan

11 gói texture đẹp và thú vị dành cho Minecraft 1.20

Phiên bản Minecraft 1.20 đem đến nhiều nội dung mới và vì thế đừng bỏ qua 11 gói texture thú vị dành cho phiên bản mới này.

Phiên bản Minecraft 1.20 vừa được ra mắt trong tháng 6 này đem đến nhiều tính năng mới như khảo cổ, thêm nhiều quái và các nội dung mới. Nhưng đồng thời cộng đồng modder cũng đã bắt tay vào thực hiện các bản mod, cũng như thêm vào các gói texture đem đến đồ hoạ và hiệu ứng mới cho game. Dưới đây là 11 gói texture cho phiên bản mới này rất thú vị bạn nên thử qua:

SapixCraft

Gói texture này sẽ đem đến đồ hoạ hoạt hình thú vị và vui nhộn cho phiên bản Minecraft 1.20.

Depixel

Depixel chỉ là gói nâng cấp cơ bản, gấp đôi điểm ảnh của đồ hoạ trong game đem đến một chút độ phân giải, một chút tốt hơn so với phiên bản gốc nhưng không thay đổi quá nhiều.

RealisCraff JE Resource Pack

RealisCraff sẽ thêm một số hình ảnh HD, thêm viền cho hình ảnh cùng với tinh chỉnh một chút để đem đến đồ hoạ đẹp hơn. Gói này dành cho ai thích hình ảnh đẹp nhưng vẫn giữ nhiều thứ của Minecraft gốc chứ không thay đổi nhiều để làm mất trải nghiệm game.

Pixlli Resource Pack 1.20

Gói Pixlli này sẽ nâng cấp hình ảnh cho nhiều thứ mới trong Minecraft 1.20, bao gồm cả hoa anh đào.

rotrBLOCKS Resource Pack

Tương tự gói texture này sẽ nâng cấp hình ảnh trong game, đem đến trải nghiệm đồ hoạ đẹp hơn.

Jicklus Resource Pack 1.20

Jicklus sẽ đem đến hiệu ứng và texture có phần ấm cúng, đặc biệt là shader của gói này cũng cho trải nghiệm đồ hoạ hấp dẫn hơn.

Xray Ultimate

Các mod Xray nhìn xuyên block có vẻ không được chính đáng trong các server nhiều người chơi cho lắm, nhưng nếu dùng cho việc chơi cá nhân vẫn không sao.

Luna HD

Luna HD là gói texture siêu thực, có thể xem là tốt nhất trong danh sách này khi đem đến đồ hoạ cao, thay đổi một số thứ đem đến block trông hiện đại hơn để bạn chơi game.

Digs’ Simple Resource Pack

Gói texture cho Minecraft 1.20 này khá đơn giản và có thiết kế không có gì nổi bật, dành cho những ai ưa thích sự đơn điệu.

Faithless Resource Pack 1.20

Đơn giản và hoài niệm, gói Faithless Resource Pack 1.20 sẽ đem đến hình ảnh từ những năm 2013 dành cho ai thích trải nghiệm đồ hoạ cũ.

Yuusha Resource Pack 1.20

Gói texture Yuusha này sẽ đem đến bầu không khí bình yên, pha chút lo-fi cho những người thích chill khi chơi Minecraft.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác