Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua

Rất nhiều ứng dụng của Google mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày như Google Maps hay Google Calendar, nhưng ít ai biết rằng ngoài những ứng dụng phổ biến trên thì có khá nhiều ứng dụng miễn phí nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao.

10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
Ứng dụng này sử dụng sức mạnh tìm kiếm của Google để phân loại các hiện vật văn hoá và nghệ thuật từ hơn 1000 bảo tàng trên khắp thế giới. Với ứng dụng này bạn có thể khám phá những thông tin theo một cách khác biệt, thú vị hơn. Một tính năng rất hay của ứng dụng này là nó tích hợp công nghệ hình ảnh, video 360 ở các địa danh, bảo tàng, hay các nơi di sản. Công nghệ này sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị hơn, đặc biệt nếu có kình thực tế ảo bạn có thể được trải nghiệm cả thực tế ảo.
Ứng này luôn cập nhật mỗi ngày những điều thú vị về văn hoá nghệ thuật trên khắp thế giới. Hình ảnh ở đây có độ phân giải cao nên bạn có thể zoom vào để xem rõ các chi tiết trên các vật thể.
10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
Ảnh GIF đang là dần là xu hướng mới, cả Facebook và Apple cũng đã cập nhật xu hướng này. Live Photos trên iPhone 6s thực chất chỉ là nối ghép nhưng bức ảnh Jpeg thành 1 chuỗi hình liên tiếp, chứ chưa hẳn là ảnh GIF. Với ứng dụng này của Google bạn không chỉ biến ảnh Live Photos thành ảnh GIF thật sự mà còn giúp khử rung trong quá trình chụp.
10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
Đây là ứng dụng kết hợp với kính thực tế ảo sẽ đưa bạn vào một thế giới câu truyện 360. Hiện tại nội dung còn ít nhưng nó sẽ tạo cho bạn cảm giác như được đứng trong câu chuyện đó, nó giúp bạn thoát khỏi cái khung video của Youtube để đến với một thế giới rộng lớn hơn. Vì đây là ứng dụng được thiết kế dựa trên công nghệ VR nên bạn cần phải có một chiếc kính thực tế ảo để xài, theo thông tin thì ứng dụng tương thích với Google Cardboard.
10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
Ứng dụng giống như một trình làm phim trên điện thoại di động, nhưng nó đơn giản hơn và nhanh hơn rất nhiều. Sau khi quay hình xong, bạn có thể cắt xén bớt video, ghép thêm đoạn video khác vào, thêm nhạc vào cho sinh động,  tải lên Youtube và cuối cùng là chia sẻ cho mọi người. Mình thấy ứng dụng này đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá cao.
10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
Ứng dụng này cách thức hoạt động tương tự Teamviewer, nó cho phép bạn truy cập vào máy tính ở bất kì đâu từ chiếc điện thoại của bạn. Để dùng được thì cả máy tính và điện thoại của bạn cần có ứng dụng này.
10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
Chắc hẳn bạn đã sử dụng thanh tìm kiếm của Google rất nhiều lần trên di động, nhưng với Gboard bạn sẽ tìm kiếm nhanh hơn ngay trên bàn phím ảo, thay vì phải chuyển qua lại apps như thông thường.
Ví dụ như đang nhắn tin với ban gái, mà bạn gái muốn đi ăn ở một nhà hàng nhưng không biết điạ chỉ, thông thường thì bạn cần thoát về home rồi tìm thanh tìm kiếm rồi mới tìm được, thì với Gboard bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Google ở góc bàn phím nó sẽ hiện ra thanh tìm kiếm ngay phía trên bàn phím ảo, khỏi phải mất công, rất tiện lợi.
Google-Primer
Đây là ứng dụng dành có các thích tìm hiểu về Digital Marketing, nó tập trung vào các chủ đề như Branding, Storytelling, remarketing, SEO và quảng cáo trực tuyến. Những bài học tại đây được cập nhật thường xuyên mỗi tuần.
10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
Google tạo ra ứng dụng này với mục tiêu là giới trẻ và học sinh vì nó yêu cầu bạn phải cung cấp tên trường đang học, ý tưởng này nhằm loại bỏ những ứng dụng chat nhóm ồn ào và giúp cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Hình bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ về ứng dụng này.
10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
Bảo mật thông tin trên mạng hiện đang là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Ứng dụng sẽ tạo  2 bước bảo mật cho tài khoản Google của bạn, dễ dàng thiết lập nhưng cũng có thể gây ra khó chịu khi sử dụng, đó là cái giá phải trả cho sự tăng cường an ninh. Google Authenticator có thể dùng cho nhiều tài khoản Google trên cùng 1 điện thoại, nhưng bạn phải thiệt lập mã bị mật khác nhau cho từng tài khoản.
10 ứng dụng Google trên di động bạn nên thử qua
Ứng dụng này không chỉ giúp bạn học được những vấn đề nhất thiết mà xã hội đối mặt hàng ngày mà còn tạo ra sức ảnh hưởng từ những sự đóng góp. Bạn và bạn bè có thể thử thách nhau để cùng nhau quyên góp. Mỗi ngày ứng dụng sẽ cập nhật những dự án quyên góp mới, Google nói One Today không chỉ tạo ra một quỹ quyên góp không lợi nhuận một cách dễ dàng mà còn mang lại sự đơn giản và niềm vui cho người dùng.
 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh