Trang chủTin tứcGame10 mod Minecraft tốt nhất giúp game trở nên dễ dàng hơn

Tin liên quan

10 mod Minecraft tốt nhất giúp game trở nên dễ dàng hơn

Để giúp game dễ dàng hơn người chơi có thể sử dụng một chút trợ giúp từ mod và đây là 10 mod Minecraft tốt nhất dành cho bạn.

Minecraft có thể là một tựa game khó khăn trong một số tình huống, đặc biệt là khi họ chọn chế độ Hardcore – chế độ khó nhất trong game. Người chơi mới có thể chưa biết mọi thứ cần thiết để sống sót ngay từ đầu, vì thế sự trợ giúp từ mod là một điều tất yếu. Từ việc cung cấp các tương tác hữu ích hơn trong kho đồ hoặc cải thiện hiệu suất trong việc thu thập tài nguyên, không thiếu các mods Minecraft sẽ giúp đỡ người chơi mà không làm ảnh hưởng trải nghiệm.

Just Enough Items

10 mod Minecraft tốt nhất giúp game trở nên dễ dàng hơn

Mod Minecraft này sẽ thay thế sách công thức trong game thành sách mới có đến hàng trăm món đồ khác nhau. Khi tạo công cụ giờ sẽ cho người chơi biết họ cần gì để tạo ra chúng, mở rộng thêm chi tiết và công thức chế tạo. Bản mod này là một trong những mod Minecraft tốt nhất cho người mới và sẽ hỗ trợ người chơi tốt nhất trong chế độ Hardcore.

FallingTree

10 mod Minecraft tốt nhất giúp game trở nên dễ dàng hơn

Việc chặt cây để thu thập các khối gỗ là một hoạt động phổ biến, nhưng cũng mất rất nhiều thời gian. May mắn thay, mod Minecraft có tên là FallingTree sẽ giúp việc thu thập gỗ và phá hủy cây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Enchantment Descriptions

Bản mod Minecraft này sẽ giúp hiển thị thông tin cần thiết để nâng cấp đồ khi người chơi trỏ chuột vào vật phẩm. Từ áo giáp, công cụ, vũ khí hoặc thậm chí là sách, bản mod này sẽ hiển thị các thông tin để tham khảo cũng như biết làm cách nào để nâng cấp các vật phẩm này.

JourneyMap

Mod Minecraft JourneyMap
Thế giới trong game Minecraft vô cùng rộng lớn và có thể mất đến vài ngày mới có thể đi đến được điểm cuối bản đồ. Vì vậy mà để có thể khám phá hết được thế giới, cũng như lần mò được các vị trí đặc biệt cần phải thật sự kiên nhẫn vì không ít người bị lạc. May mắn thay cộng đồng game thủ của Minecraft đã tạo ra bản mod bản đồ có tên là JourneyMap cho phép hiển thị bản đồ nhỏ và bản đồ đầy đủ thời gian thật.

AppleSkin

10 mod Minecraft tốt nhất giúp game trở nên dễ dàng hơn

Thanh đói trong chế độ Hardcore có tác động nhiều hơn so với chế độ thường, nhưng game lại không cung cấp nhiều thông tin về nó. Hầu hết người chơi không biết nguồn thực phẩm nào sẽ làm đầy thanh đói nhiều nhất, nên AppleSkin là một mod Minecraft sẽ giúp ích khi cung cấp thông tin về khả năng làm đầy thanh đói của món đồ.

Waystones

10 mod Minecraft tốt nhất giúp game trở nên dễ dàng hơn

Với kích thước của thế giới Minecraft, các phương tiện di chuyển thông thường không phải lúc nào cũng lý tưởng. Ngay cả khi sử dụng những sinh vật để bay nhanh qua bầu trời thì việc đi đến địa điểm cách hàng nghìn block có thể mất một thời gian. Đây là lúc mà Waystones xuất hiện, cung cấp cho người chơi công cụ để tạo ra các cột mốc chính, từ đó có thể di chuyển đến đó ngay lập tức.

Merchant Markers

10 mod Minecraft tốt nhất giúp game trở nên dễ dàng hơn

Các làng trong Minecraft có thể trở nên hỗn loạn một chút, đặc biệt khi có một lượng lớn các người dân sống trong đó, mỗi người có một nghề nghiệp và khu vực giao dịch riêng. Vì lý do này, việc tải xuống một mod như Merchant Markers không phải là ý tưởng tồi. Mod này cung cấp khả năng đánh dấu các người dân trong môi trường với một biểu tượng ở trên đầu để chỉ ra nghề nghiệp của họ để bạn dễ dàng tìm kiếm thay vì mất thời gian lang thang trong làng.

Full Brightness Toggle

10 mod Minecraft tốt nhất giúp game trở nên dễ dàng hơn

Một trong những điều gây khó chịu khi chơi Minecraft là sự tối tăm trong môi trường. Nếu không có đủ các khối nguồn sáng để chiếu sáng khu vực, người chơi có thể phải bó tay trong bóng tối và có nguy cơ bị tấn công bởi các sinh vật kỳ quái xuất hiện. Full Brightness Toggle cho phép người chơi điều chỉnh mức gamma và độ sáng chỉ với một phím tắt. Điều này sẽ không thay đổi mức độ sáng trong trò chơi, nhưng nó sẽ cho phép người chơi nhìn thấy trong bóng tối và tìm đường thoát khỏi tình huống tiềm ẩn nguy hiểm.

LambDynamicLights

10 mod Minecraft tốt nhất giúp game trở nên dễ dàng hơn

Nếu người chơi không muốn sử dụng mod Minecraft giống như Full Brightness Toggle, có thể xem xét LambDynamicLights. Mod này cho phép các nguồn sáng tồn tại mà không cần phải người chơi đặt chúng. Điều đó có nghĩa là người chơi có thể đi qua các khu vực tối với các đèn lồng hoặc ngọn đuốc trong tay thay vì đặt chúng xuống.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác