Trang chủTin tứcGame10 gói texture Minecraft 1.20 mang đến đồ hoạ chân thực cho...

10 gói texture Minecraft 1.20 mang đến đồ hoạ chân thực cho game

Các gói texture trong Minecraft sẽ thay đổi hình ảnh và hiệu ứng trong game, dưới đây là 10 gói texture Minecraft 1.20 sẽ mang đến đồ hoạ chân thực khi chơi.

Gói texture trong Minecraft là một tập tin thay đổi hình ảnh và hiệu ứng của các đối tượng trong game, từ các khối tài nguyên, con vật cho đến hiệu ứng,… Gói texture cũng rất phổ biến giống như mod, nó được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng Minecraft.

Có rất nhiều gói texture khác nhau, từ loại đơn giản chỉ thay đổi màu sắc của các khối đến đến phức tạp hơn khi đem đến hiệu ứng 3D. Người chơi có thể lựa chọn gói texture phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình, nhưng nếu bạn muốn game trở nên chân thực hơn thì dưới đây là 10 gói texture dành cho Minecraft 1.20 sẽ mang đến đồ hoạ chân thực cho game.

Pixlli Resource Pack

gói texture Minecraft

- Advertisement -

Pixlli Resource Pack là một gói texture dành cho Minecraft được tạo bởi Illystray. Nó được thiết kế để mang lại cho trò chơi một diện mạo mới, hiện đại và tinh tế hơn khi thay đổi tất cả các textures trong Minecraft, từ các khối, vật phẩm, mob đến các hiệu ứng. Gói này được thiết kế với độ phân giải cao và chi tiết, mang lại cho thế giới Minecraft một diện mạo đẹp mắt và sống động hơn.

Ultimate Immersion Resource Pack

Ultimate Immersion Resource Pack được tạo bởi Ultimate Immersion và được thiết kế để mang lại cho trò chơi một diện mạo thực tế và chi tiết hơn. Tương tự như trên gói này được thiết kế với độ phân giải cao và chi tiết, mang lại cho thế giới Minecraft một diện mạo chân thực hơn. Từ hình ảnh cho đến hiệu ứng sẽ rất sống động.

Archaic Texture Pack

gói texture Minecraft

Archaic Texture Pack tạo bởi Designio Graphics và sẽ đem đến diện mạo thực tế và cổ kính hơn, mang lại cho thế giới Minecraft một diện mạo sống động và rất hài hoà dành cho những ai thích nét hoài cổ.

Optimum Realism

Optimum Realism là gói texture Minecraft tạo bởi The Pixel Lab. Nó được thiết kế để mang lại cho trò chơi một diện mạo thực tế và đẹp mắt nhất có thể.  Các textures trong gói được thiết kế để phù hợp với nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa và thống nhất cùng với đó là tăng cường hiệu ứng hình ảnh của trò chơi.

Realism Mats


Realism Mats là gói texture sẽ cải thiện đồ họa và đem đến trải nghiệm Minecraft chân thực hơn. Gói này chủ yếu tạo ra một cái nhìn hiện đại và chuyên nghiệp cho Minecraft, với các chi tiết tốt hơn và màu sắc tương phản. Nó cung cấp các hình ảnh chất lượng hơn cho các loại cây cỏ, cây cối, nước, đá, và nhiều khối khác trong trò chơi.

ModernArch

gói texture Minecraft

ModernArch sẽ việc cải thiện đồ họa và thay đổi môi trường trong Minecraft để mang đến đồ hoạ rất chân thực. Gói textures này đi kèm nhiều hình ảnh chi tiết và sáng sủa giúp thế giới trong game rất giống đời thật.

Misa’s Realistic Texture Pack


Misa’s Realistic Texture Pack sẽ thay đổi nhiều texture và hiệu ứng trong game, từ đổ bóng đến ánh sáng sẽ giúp hình ảnh của các khối, vật phẩm, và môi trường trong Minecraft trông giống với thế giới thực hơn.

Roundista


Gói texture Minecraft tên Roundista này khác biệt là sẽ giúp các khối vuông trong thế giới Minecraft được bo tròn hơn, từ đó cho cảm giác chân thực và ít “pixel” khi chơi.

Stratum Texture Pack


Stratum Texture Pack sẽ thổi một làm gió mới cho Minecraft khi nó không chỉ làm các hiệu ứng và hình ảnh đẹp hơn, chân thực hơn mà còn thay đổi cả một số hình ảnh ban đầu của game.

Realsource Realistic RTX Pack


Realsource Realistic RTX Pack đúng như tên gọi là một gói texture sử dụng hiệu ứng ray tracing nhằm cải thiện chất lượng đồ họa trong trò chơi. Ngoài việc hình ảnh thực tế hơn, ánh sáng chính xác hơn và đổ bóng râm ấn tượng thì gói này còn tối ưu hoá công nghệ ray tracing đem đến đồ hoạ cực kỳ chân thực.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan