Phần mềm streaming – Twitch – nay đã chính thức có phiên bản dành cho desktop. Hãy mau tải về để trải nghiệm những phút giây streaming thú vị! 

Phần mềm Twitch phiên bản dành cho Desktop đã chính thức được nhà sản xuất phát hành sau khi trải qua vài tháng thử nghiệm phiên bản beta. Phiên bản đầy đủ được tung ra với toàn bộ các tính năng trên web và một số tính năng độc đáo mà chỉ có ở phiên bản desktop như chế độ ban đêm giúp mắt người dùng có thể stream dễ dàng hơn vào buổi tối. 

Phần mềm stream - Twtich - đã có phiên bản dành cho desktopPhần mềm còn có các phòng chat cũng như video call cho các streamer có thể kết nối với cộng động của mình bất cứ lúc nào ngay cả khi máy chủ gặp sự cố. Ngoài ra, người dùng có thể các cuộc gọi thoại và video cho bạn bè nến như nhắn tin vẫn chưa đủ, ngoài ra phần mềm còn có tính năng in-game giúp bạn dễ dàng thao tác với các cuộc gọi mà không cần phải thay đổi cửa sổ. Trong tương lai không xa, dữ liệu của người dùng sẽ được lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp người dùng có thể truy cập dữ liệu của mình ở bất kì thiết bị nào. 

Bạn có thể vào trang chủ của Twich hoặc tải phần mềm Twitch tại đây. (Có hỗ trợ cho macOS và Windows)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here