Nokia sắp trở lại thị trường di động, hãng sẽ tung ra 6 hoặc 7 mẫu smartphone Android trong Quý 2 năm nay.

6-7 chiếc điện thoại Android sẽ được Nokia cho ra mắt vào vào Quý 2, 2017

Trong thời gian qua, HMD đang tiến hành những bước chuẩn bị để đưa điện thoại Nokia quay lại thị trường điện thoại di động thông minh. Và mới đây, một ảnh chụp từ slide bài thuyết trình của nhà phân phối Avaxx (thị trường Malaysia) trình bày về chiến lược cho điện thoại Android sắp tới của Nokia. Theo nội dung từ slide này thì có thể thấy Nokia sẽ tung ra 6-7 chiếc điện thoại Android.

6-7 chiếc điện thoại Android sẽ được Nokia cho ra mắt vào vào Quý 2, 2017

Như thế HMD sẽ tung ra các dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng với các phân khúc giá khác nhau, từ giá rẻ, phổ thông đến trung và cao cấp. Các nhà điều hành HMD cho rằng mức giá trên thị trường hiện nay rất cạnh tranh và sẽ có nhiều mức giá cho chiếc điện thoại Nokia Android sắp tới. Đây là sản phẩm hợp tác giữa hãng và Google, giúp người dùng có những trải nghiệm mới lạ trên chiếc điện thoại Nokia trong thời gian tới.

6-7 chiếc điện thoại Android sẽ được Nokia cho ra mắt vào vào Quý 2, 2017
Nokia D1C

HMD Global đang làm việc với hai flagship Nokia cao cấp và hai phiên bản của Nokia D1C. Nokia D1 (D1C) và E1 có thể sẽ được HMD tung ra thị trường đầu tiên. Hai chiếc điện thoại này sẽ được đánh vào phân khúc giá rẻ và tầm trung, dự kiến sẽ được công bố vào MWC 2017.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here