Mới đây, Evan Blass với nickname @evleaks là người chuyên chia sẻ các hình ảnh rò rỉ trên Twitter vừa chia sẻ một hình ảnh về toàn bộ mặt trước của chiếc iPhone 8 được gắn kèm với case

Từ hình ảnh mà Evan Blass chia sẻ bạn có thể thấy, thiết kế của iPhone 8 có màn hình tương tự như sơ đồ thiết bị đã bị rò rỉ từ firmware thử nghiệm của HomePod gần đây từ chính Apple. Có thể nói đây gần như là hình ảnh chính xác và rõ nét về iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

Từ các thông tin rò rỉ trước, iPhone 8 sẽ sở hữu một hệ thống nhận dạng mặt bằng hồng ngoại để mở khóa. Đặc biệt, tính năng này cũng có thể hoạt động được trong bóng tối. Màn hình của iPhone 8 cũng sẽ có độ phân giải cao hơn so với các phiên bản trước đó và kích thước tổng thể nhỏ hơn iPhone 7.

Dự kiến, Apple sẽ tổ chức giới thiệu iPhone thế hệ mới này tại sự kiện kế tiếp của họ vào khoảng tháng 9 đến tháng 10 năm nay, ngoài iPhone thế hệ mới ra, còn có nhiều thông tin Apple mang đến sự kiện tiếp theo này Apple Watch Series 3 với thiết kế mới.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here