Facebook vừa chính thức cho người dùng reaction biểu tượng cầu vồng 7 màu, đây cũng chính là biểu tượng đại diện cho cộng đồng LGBT – những người đồng tính trên thế giới.

Facebook chỉ có 6 biểu tượng cảm xúc trong một bài đăng (reaction) khác nhau như: Thích (Like), Trái Tim (Heart), Cười (Haha), Ngạc nhiên (Wow), Buồn (Sad), và Phẫn Nộ (Angry). Tháng 6 hay còn gọi là tháng tự hào của cộng đồng LGBT sẽ có thêm biểu tượng cầu vồng, biểu tượng này tồn tài trong 1 khoảng thời gian giống như biểu tượng bông hoa màu tím xuất hiện trong ngày của mẹ vậy.

1

Rất nhiều người kêu tại sao Facebook vẫn chưa cho tôi thả cầu vồng? Nhiều người mong muốn mình được cập nhật biểu tượng cầu vồng thật nhanh chóng để đi thả dạo trên Facebook. Biểu tượng này chỉ hiển thị sau khi thực hiện những thao tác đơn giản dưới đây.

Để thêm biểu tượng cầu vồng cho Facebook trước tiên chúng ta phải Like Fanpages chính thức của cộng đồng LGBT. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa LGBTQ@Facebook trên thanh tìm kiếm hoặc truy cập theo đường dẫn: https://www.facebook.com/LGBTQ/?hc_ref=SEARCH&fref=nf. Sau đó nhấn nút Like trang Facebook LGBT đó.

2

 

Sau khi like trang Facebook đó, trở về trang cá nhân bạn sẽ thấy biểu tượng này xuất hiện cùng với 6 biểu tượng cảm xúc khác rồi.

3

Trên đây là hướng dẫn cách thêm biểu tượng cảm xúc cầu vồng trên Facebook cá nhân, hay thực hiện ngay để cùng nhau thả cầu vồng ở khắp mọi nơi nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here