Danh hiệu phần cứng châu Âu (European Hardware Awards) là một giải thưởng danh giá được tổ chức hàng năm cho các sản phẩm phần cứng tốt nhất hiện có trên thị trường châu Âu. Các danh hiệu tiêu biểu cho các sản phẩm tốt nhất này được lựa chọn bởi một nhóm các chuyên gia, được gọi là Hiệp hội Phần cứng châu Âu ( European Hardware Association, viết tắt là EHA )

Năm nay, cuộc đua giải thưởng càng nóng bỏng hơn bởi những sản phẩm mang tầm tương lai, khởi đầu một xu thế được giới thiệu hết sức phong phú . Và danh sách những giải thưởng lớn tại European Hardware Awards 2017 đã được công bố, trong đó, nhãn hàng ASUS có tới 4 sản phẩm được vinh danh, bao gồm:

  • Bo mạch chủ ATX tốt nhất: ASUS Crosshair VI Hero.
  • Bo mạch chủ mATX tốt nhất: ASUS Strix Y270G Gaming.
  • Màn hình ấn tượng nhất: ASUS ROG Swift PG348Q.
  • Màn hình chơi game tốt nhất: ASUS ROG Swift PG258Q.

6876758

Trong tất cả các giải thưởng trên, có những sản phẩm được bình chọn bởi các chuyên gia, có những sản phẩm được so sánh, có những sản phẩm lại được bình chọn bởi khách tham quan… Tất cả đều được vinh danh với những đề cử danh giá và có tính trung thực cao. Dựa trên hàng triệu người dùng, người bình chọn mỗi năm cùng cơ sở dữ liệu khổng lồ của 100.000 trang web, những giải thưởng nêu trên được xem là cực kỳ uy tín.

21412312

EHA được thành lập bởi một nhóm thành viên từ các trang web đánh giá về phần cứng độc lập lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên toàn khu vực châu Âu. Mỗi thành viên có một lượng người dùng địa phướng lớn, họ tập trung mạnh vào phân tích phần cứng và gắn liền với những thử nghiệm khoa học cũng như phân tích khách quan.

Các thành viên sáng lập bao gồm KitGuru.net, Hardware.Info (Hà Lan), Hardwareluxx (Đức), Cowcotland (Pháp),Hardware Upgrade (Italy), Hispazone (Tây Ban Nha), PurePC.pl (Ba Lan) vàLab 501 (Romania).

Cùng với nhau, các trang web này :
★ Có hơn 22 triệu lượt truy cập mỗi tháng
★ Thu hút gần nửa triệu người theo dõi trên Facebook
★ Đã xuất bản hơn 100.000 bài viết
★ Đã hoàn thành hàng triệu thử nghiệm khoa học về phần cứng trong nhiều năm.

Phòng Chiến lược bên trong khách sạn W ở Đài Bắc – Đài Loan là địa điểm cho giải thưởng European Hardware Awards 2017, ở đây sẽ diễn ra các cuộc bình chọn của hơn 100 biên tập viên đến từ 9 quốc gia, cùng với một số đại diện cao cấp trong ngành IT. Quá trình đề cử bắt đầu vào đầu tháng 4 và cuộc bỏ phiếu cuối cùng đã diễn ra vào tháng 5.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here