Những tin đồn về việc ra mắt Galaxy S8 đang ngày càng nhiều hơn, cung cấp thêm những thông tin quan trọng khác về sự kiện sắp tới đây của Samsung.

Những báo cáo ban đầu cho rằng Samsung sẽ ra mắt điện thoại tại Mobile World Congress vào cuối tháng hai. Nhưng sau đó, một tin tức rò rỉ khác lại chỉ ra rằng Samsung có thể xem xét để tổ chức một sự kiện đặc biệt vào cuối tháng hoặc đầu tháng tư “Unpacked” cho chiếc điện thoại Galaxy S8 tại New York, ngoài ra còn có cả một tuyên bố rằng 18 Tháng 4 sẽ là ngày ra mắt chiếc điện thoại này.

Mới vừa đây, một rò rỉ lại tuyên bố Samsung vẫn đang đi đúng hướng cho một sự kiện giữa tháng tư, nhưng Samsung vẫn có thể công bố nó tại MWC. Nhiều nguồn tin đang bắt đầu lẫn lộn với nhau khiến cho người dùng cảm thấy không biết đâu mới là sự thật.

Nhưng: “Có một khả năng chiếc S8 sẽ được trưng bày một hoặc hai tháng trước ngày phát hành thực tế,” một nguồn tin nói với The Investor. Điều này có nghĩa là Samsung có thể mang Galaxy S8 đến MWC, như nó đã làm với Galaxy S6/S7 trước đó. Ngoài ra nguồn tin còn cho biết việc sản xuất hàng loạt dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng ba khi Samsung sẽ tung ra đến 5.000.000 đơn vị.

Một nguồn tin khác: “Ngày phát hành của S8 đã bị hoãn lại đến giữa tháng tư, Samsung dường như đã đặt ra mục tiêu tham vọng hơn so với trước đây để bù đắp cho sự mất mát gây ra bởi Samsung Galaxy Note 7”.

Vậy hầu hết các nguồn tin bắt đầu chỉ ra rằng tháng 4 mới là thời điểm ra mắt chiếc Galaxy S8

Samsung đặt mục tiêu bán nhiều đơn vị Galaxy S8 hơn người tiền nhiệm gần đây nhất của mình, con số này rơi vào khoản 60 triệu chiếc. Mặt khác Samsung đã bán 45 triệu Galaxy S6 và 48 triệu chiếc Galaxy S7 trong năm 2015 và 2016. Trước đó, Samsung đã bán 65 triệu đơn vị Galaxy S3 và 70 triệu chiếc Galaxy S4. Galaxy S5 đánh dấu sự sụt giảm đáng kể trong bán hàng, với Samsung chỉ bán khoảng 45 triệu đơn vị trong năm 2014.

Trên là những thông tin tổng hợp về việc ra mắt Samsung Galaxy S8 với những thay đổi được xem là mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Samsung, bạn mong chờ gì ở Galaxy S8, comment chia sẻ nhé.

Đọc thêm:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here