Trang chủTin tứcMobileLộ diện video trên tay smartphone gập Samsung Galaxy Z Fold2

Tin liên quan

Lộ diện video trên tay smartphone gập Samsung Galaxy Z Fold2

Tại sự kiện Unpacked 2020 vừa qua Samsung mới chỉ cho biết chiếc smartphone gập Galaxy Z Fold2 sẽ ra mắt vào 1/9 mà thôi, nhưng mới đây đã xuất hiện video trên tay thiết bị.

Đọc thêm:

Hồi 5/8 vừa qua, Samsung chỉ cho biết rằng chiếc smartphone gập Galaxy Z Fold2 sẽ được ra mắt vào 1/9 mà thôi. Nhưng mới đây, tài khoản Ben Geskin trên Twitter đã đăng tải video trên tay Galaxy Z Fold2. Trong đoạn video ngắn bên dưới, bạn sẽ thấy được Samsung đã thay đổi từ camera tai thỏ thành đục lỗ ở màn hình trong thiết bị. Đồng thời màn hình ngoài của máy cũng đã được làm toàn màn hình với thiết kế camera trước đục lỗ.

Đáng chú ý nhất là nếp gấp trông rất rõ ràng, đây có thể là do nâng cấp màn hình bên trong để tăng sự bền bỉ và các viền máy khá mỏng. Galaxy Z Fold2 được cho là sẽ có màn hình 6.23-inch với bên ngoài và màn hình bên trong khi mở ra là 7.6-inch. Màn hình này có tốc độ làm tươi lên đến 120Hz và thiết bị có thể sử dụng vi xử lý Snapdragon 865+ mới, RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 10 với giao diện One UI và sẽ có viên pin 4,500 mAh.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác