Hôm nay, ASUS ROG chính thức cho ra mắt hai dòng sản phảm bo mạch chủ Maximus X và Strix Z370 đa dạng cả về giá lẫn công năng cho cho các sản phẩm bo mạch chủ chơi game ROG Z370 dành cho sản phẩm vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel.

Các chip xử lý Coffee Lake cao cấp sở hữu đến sáu nhân thực và mười hai luồng xử lý tín hiệu đem đến hiệu năng ấn tượng, độ linh hoạt cao và khả năng ép xung vượt trội hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ và người dùng PC cao cấp.

Maximus là dòng sản phẩm cao cấp nhát của ASUS nhấn mạnh vai trò tiên của hệ sinh thái ROG để có thể phát huy đến mức tối đa sức mạnh của các vi xử lý đời mới nhất. Có thể kể đến dòng cao cấp Maximus X Apex dành cho game thủ kỳ cựu và các Overclocker chuyên nghiệp hướng đến các mức tốc độ cao kỷ lục. Dòng Maximus X Hero cân bằng giữa hiệu năng và các tiện ích mở rộng. Dòng Maximus X Code đem đến những yếu tố cần thiết cho game thủ và người dùng cao cấp và dòng sản phẩm Maximus X Formula được thiết kế với ngôn ngữ độc đáo chuyên dành cho các thùng máy dạng mở. 

Đối với các dòng bo mạch chủ ra mắt lần này, nếu như các sản phẩm dòng Maximus hướng đến phân khúc cao cấp trong khi dòng sản phẩm Strix mang hệ sinh thái ROG đến người dùng gia đình và các game thủ phổ thông. Các sản phẩm bo mạch chủ Strix đáp ứng tất cả các nhu cầu của game thủ ở mức giá hợp lý nhất. Lần ra mắt này bao gốm các bo mạch chủ kích cỡ ATX bao gồm hai mẫu STrix Z370-E và Z370-F Gaming với phiên bản thiết kế “hoài cổ” Strix Z370-H Gaming. Hai phiên bản nhỏ hơn bao gồm phiên bản có kích cỡ mATX Strix Z370-G Gaming và phiên bản nhỏ hơn Minii-ITX Strix Z370-I Gaming

Mặc dù có nhiều nhà sản xuất công bố chất ượng sản phẩm bo mạch chủ cao cấp dành cho ép xung, nhưung chất lượng của các dòng sản phẩm ROG vẫn luôn tỏ ra uy tín và tin cậy. Hầu hết các kỷ lục được lập ra với dòng sản phẩm Apex được thiết kế chuyên biệt dành cho ép xung để có thể hoạt động ổn định ở nhiệt độ âm. Dòng sản phẩm Maximus IX Apex đã đạt được nhiều kỷ lục thế giới với các phiên bản sử dụng chipset Z270 và X299. Giờ đây, phiên bản Maximus X Apex hoàn toàn mới cùng với CPU thế hệ 8 Intel Core i7-8700K có thể đạt được tốc độ 7.3GHz trên cả sáu nhân và 12 luồng xử lý. Thêm vào đó, bo mạch chủ này cũng giúp ép xung bộ nhớ DDR4 lên tốc độ 5529.2MHz.

ASUS Maximus X và ROG Strix Z370 sẽ bắt đầu được bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 6/10/2017. 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.