Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnZyxel ra mắt router WiFi 6E Ba Băng Tần AXE5400 cho người...

Zyxel ra mắt router WiFi 6E Ba Băng Tần AXE5400 cho người dùng làm việc từ xa, SOHO và doanh nghiệp nhỏ

Zyxel Networks ra mắt sản phẩm mới SCR50AXE – Router WiFi 6E Ba Băng Tần AXE5400 được Bảo Mật và Quản Lý trên Cloud. Thiết bị này được thiết kế cho người dùng làm việc từ xa, SOHO và doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp mạng bảo mật hàng đầu với kết nối WiFi siêu nhanh.

Mặc dù có nhiều thiết bị WiFi và bảo mật trên thị trường, nhưng các doanh nghiệp nhỏ và người làm việc tại nhà vẫn thường gặp khó khăn khi tìm kiếm một giải pháp quản lý mạng đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. SCR 50AXE giải quyết vấn đề này bằng cách kết hợp tất cả những gì cần thiết cho hệ thống mạng của doanh nghiệp nhỏ trong một thiết bị, với mức giá phải chăng.

Giải pháp bảo mật miễn phí tích hợp trên SCR 50AXE

SCR 50AXE được thiết kế với mục đích chính là bảo mật, cung cấp các tính năng bảo mật hàng đầu được tích hợp sẵn trong thiết bị mà không yêu cầu phí đăng ký hoặc phí license bổ sung nào. Các tính năng quản lý mối đe dọa toàn diện và tích hợp giúp bảo vệ các doanh nghiệp nhỏ khỏi các cuộc tấn công ransomware, malware, email lừa đảo, giả mạo, xâm nhập, khai thác và các loại tấn công khác, sử dụng các công nghệ dựa trên đánh giá uy tín cung cấp hiệu suất cao mà không tốn nhiều năng lượng tính toán. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung như tường lửa, giới hạn quốc gia, IPsec VPN và guest SSID.

Người dùng muốn tiếp cận thêm nhiều tính năng bảo mật và quản lý có thể lựa chọn đăng ký Gói SCR Pro bao gồm các tính năng như: thông tin tình báo mối đe dọa theo thời gian thực, lọc web (DNS) được hỗ trợ bởi Trellix, lưu trữ nhật ký 30 ngày, quản lý mạng thông minh hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, và các tính năng nâng cao khác.

Tất cả các tính năng quản lý mối đe dọa được hiển thị trên một bảng điều khiển trực quan, cung cấp cho người dùng báo cáo phân tích sâu sắc về các mối đe dọa cũng như nắm rõ hoạt động, hành vi của các thiết bị kết nối với router.

WiFi siêu tốc – Quản lý đơn giản

Bên cạnh chức năng bảo mật toàn diện, SCR 50AXE còn được trang bị công nghệ WiFi 6E ba băng tần AXE5400 mới nhất, cho phép doanh nghiệp cơ hội tiếp cận băng tần 6GHz có kích thước kênh siêu rộng, tận dụng tốc độ tối đa và độ trễ thấp trên nhiều kết nối cùng một lúc.

Ngoài ra, SCR 50AXE tích hợp tính năng quản lý trên đám mây thông qua nền tảng Nebula của Zyxel, giúp cho việc quản lý và giám sát thiết bị trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng. Đặc biệt, người dùng có thể nhanh chóng triển khai SCR 50AXE, và cấu hình tên WiFi cho toàn bộ hệ thống mạng bao gồm thiết bị router và điểm truy cập chỉ với vài bước đơn giản trên ứng dụng điện thoại Nebula. Ứng dụng này cung cấp một giao diện hoàn chỉnh, cho phép người dùng quản lý trạng thái kết nối và bảo mật của hệ thống mạng từ bất kỳ đâu.

Zyxel ra mắt router WiFi 6E Ba Băng Tần AXE5400 cho người dùng làm việc từ xa, SOHO và doanh nghiệp nhỏ

Kể từ năm 2016, Nebula đã có 17 bản cập nhật chính bao gồm phiên bản mới nhất được phát hành vào tháng 4 năm 2023. Nhờ vào phản hồi thực tế từ người dùng, Nebula đã được cải tiến liên tục để tối ưu hóa giao diện và trải nghiệm người dùng, cho phép người dùng dễ dàng truy cập các tính năng chính hơn. Đây là giải pháp mạng đám mây toàn diện nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với một danh mục đầy đủ hơn 100 sản phẩm khác nhau, bao gồm bộ phát WiFi 6 NWA90AX Pro mới ra mắt gần đây dành cho doanh nghiệp nhỏ, bộ phát WiFi 6E, switch multi-gigabit, tường lửa và các bộ định tuyến di động 5G.

Ông Crowley Wu, Phó chủ tịch Kinh doanh và Tiếp thị tại Zyxel Networks, cho biết: “Thị trường doanh nghiệp nhỏ thường không được đầu tư đầy đủ vào bảo mật và quản lý mạng, do đó, chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí, tích hợp cả hai yếu tố này trong một thiết bị. Được trang bị với lớp bảo mật hàng đầu, tốc độ WiFi nhanh chóng và khả năng quản lý trên đám mây, SCR 50AXE chắc chắn là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu đơn giản hóa công tác quản lý mạng trong khi vẫn đảm bảo được tính bảo mật và chất lượng.”

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan