MSI
Trang chủTin tứcMáy ảnhZhiyun ra mắt gimbal Weebill 2 mới dành cho máy ảnh với...

Tin liên quan

Zhiyun ra mắt gimbal Weebill 2 mới dành cho máy ảnh với màn hình cảm ứng đi kèm

Zhiyun vừa mới đây đã ra mắt gimbal mới của mình, gimbal Weebill 2 dành cho các máy ảnh lần đầu tiên sẽ có kèm theo màn hình HD cảm ứng có thể lật ra.

Theo nhà sản xuất Zhiyun, chiếc gimbal Weebill 2 này dành cho các máy ảnh mirrorless và DSLR thông dụng với kết hợp nhiều ống kính như Sony Alpha 7 III với Sony FE 24-70mm F2.8 GM hoặc Canon EOS 5D Mark IV với Canon EF 24-70mm F2.8. Gimbal này là bản nâng cấp từ mẫu Weebill-S rất thành công trước đó.

Chiếc gimbal mới này vẫn tiếp tục là một sản phẩm rất nhẹ, chỉ nặng 1.5kg và theo Zhiyun, chiếc gimbal này cho phản hồi tốt và khả năng ổn định tố với khoá trục để giảm rung lắc. Gimbal sử dụng cảm biến Infineon 2 lớp tách vector được nhúng vào để nâng cao hiệu suất.

Gimbal cũng được tích hợp khả năng vận chuyển dễ dàng với chức năng kẹp sling và chức năng báng cầm cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc chụp ở góc thấp và thích hợp để thao tác thoải mái trong thời gian dài. Ngoài ra gimbal còn có một màn hình HD cảm ứng 2.9-inch có thể lật ra được, cho phép điểu khiển gimbal hoặc dùng để xem trước video khi kết nối với bộ truyền video AI từ Zhiyun. Màn hình này có thể xoay lật và gập gọn lại để người dùng thay đổi thông số, xem các đoạn phim mà không bị vướng khi quay. Người dùng cũng có thể dùng Smart Follow, Timelapse và Gesture Control chỉ với một chạm, không cần phải dùng qua ứng dụng ZY Play như các sản phẩm trước đó nữa.

So sánh với mẫu trước đó, gimbal Weebill 2 được nâng cấp motor xoắn và thuật toán bên trong, được nhà sản xuất cho biết là giúp gimbal phân tích các gián đoạn phức tạp để phát hiện chính xác và bù đắp lại giúp chống rung cho một loạt các trường hợp không ổn định của thiết bị cầm tay, ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt. Thời lượng pin đáng tiếc là bị giảm xuống chỉ còn tối đa 9 tiếng so với 14 tiếng ở phiên bản Weebill-S, tuy nhiên thời gian sạc được cải thiện đáng kể. Giờ đây gimbal Zhiyun Weebill 2 sẽ nạp đầy chỉ trong 1.6 giờ thay vì 2.5 giờ mẫu Weebill-S.

Weebill 2 có thể dùng với bộ điều khiển MasterEye Visual Controller trong gói Weebill Pro+ kit. Thiết bị này sẽ thay thế màn hình rời, sẽ nhận hình ảnh và dùng để điều khiển gimbal nữa. Ngoài ra khi dùng với TransMount Image Transmitter AI, thiết bị hỗ trợ xuất ra 1080p60fps và giảm độ trễ xuống 60ms, phạm vi hoạt động 150m thích hợp để hoạt động từ xa. Zhiyun Weebill 2 sẽ có 4 gói: Standard (549 USD), Weebill 2 Combo (649 USD), Weebill 2 Pro (899 USD) và Weebill 2 Pro+ (1099 USD).

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

Xem nhanh