Trang chủTin tứcMobileZenFone 5Z: Siêu phẩm cấu hình mạnh mẽ ra mắt thị trường...

Tin liên quan

ZenFone 5Z: Siêu phẩm cấu hình mạnh mẽ ra mắt thị trường VN

Như vậy là một thành viên trong gia đình ZenFone đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào hôm nay. Đây là chiếc máy có cấu hình mạnh mẽ có thể so sánh với flagship của các hãng lớn như Samsung, Apple… Chiếc máy này là phiên bản cao cấp hơn của ZenFone 5 đã bán ra trước đó.

Xem thêm: Đánh giá ZenFone 5: Tiếp tục là một chiếc điện thoại tốt của ASUS

Về phần cứng, ZenFone 5Z là một trong những smartphone đầu tiên sở hữu sức mạnh của chip xử lý Snapdragon 845 mới nhất với thuật toán trí tuệ nhân tạo, bộ 3 chip xử lý tiên tiến Hexagon 685 DSP, đồ họa Adreno 630 và CPU Kryo 385. ZenFone 5Z còn có ưu thế từ Snapdragon X20 Gigabit LTE cho tốc độ vượt qua mức gigabit, tương đồng với trải nghiệm truy cập internet cáp quang,cũng như tích hợp Wi-Fi 802.11ac 2×2 và Bluetooth® 5 cho các dòng tai nghe không dây sử dụng điện năng thấp. Hiệu năng vượt trội của ZenFone 5Z còn đến từ RAM lên tới 8GB và 256GB ROM, cho khả năng xử lý đáng kinh ngạc cùng với tiết kiệm năng lượng hiệu quả để thời lương pin lâu hơn.

Cũng như người anh ZenFone 5, phiên bản 5Z có thiết kế phủ kính thân máy được làm từ loại nhôm đặc biệt chuyên dùng trong hàng không vũ trụ nhẹ nhưng siêu khỏe và được hoàn thiện bằng công nghệ phun cát zircon và trải qua quá trình phủ quang học tám lớp cực kỳ công phu. Lớp phủ bóng cuối cùng lấp lánh bên dưới mặt kính mang đến vẻ đẹp tinh tế cho họa tiết đường tròn đồng tâm đặc trưng của ngôn ngữ thiết kế Zen.

Bên cạnh đó, máy trang bị camera kép thông minh luôn học hỏi thói quen người dùng và ứng biến phù hợp để cho những bức ảnh hoàn hảo nhất sau mỗi lần chụp. 5Z sử dụng bộ cảm biến mới nhất của Sony là IMX363 với kích thước điểm ảnh lớn 1.4μm, khẩu độ f/1.8, kết hợp camera thứ hai có góc rộng 120 độ. AI cameras trên ZenFone 5Z có khả năng nhận diện cảnh chụp AI cho 16 ngữ cảnh và vật thể khác biệt, học và cải thiện ảnh chụp (AI Photo Learning), chụp hình chân dung thời gian thực (Real-time Portrait), chế độ làm đẹp trong thời gian thực. Nhờ đó, ZenFone 5Z sẽ giúp sáng tạo tuyệt tác từ suy nghĩ của bạn

ZenFone 5Z sẽ được bán độc quyền tại kênh online Shopee với mức giá 12.49 triệu đồng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây