Trang chủĐánh giáSo sánh hiệu năng ZenFone 3 Max 5.5 - Galaxy J7 Prime...

Tin liên quan

So sánh hiệu năng ZenFone 3 Max 5.5 – Galaxy J7 Prime – OPPO F1s

Hôm nay mình sẽ tiếp tục gửi đến các bạn bài so sánh giữa ZenFone 3 Max 5.5 inch – Galaxy J7 Prime – OPPO F1s. Lần này là màn đo hiệu năng của 3 chiếc máy.

Sơ lược về thông số

So sánh thời lượng pin ZenFone 3 Max 5.5" - OPPO F1s - Samsung J7 Prime

Kết quả Benchmark

Mình thực hiện đo Benchmark cả 3 chiếc máy này bằng 4 phần mềm Antutu, GeekBench, 3DMark, PC Mark. Thu được kết quả như bên dưới:

Nhìn chung trong 3 chiếc máy này thì con chip Exynoss trên J7 Prime cho hiệu năng nhỉnh hơn so với 2 đối thủ còn lại, OPPO F1s cho hiệu năng kém nhất. GPU Adreno trên ZenFone 3 Max cho kết quả Benchmark tốt hơn trong bài đo với 3DMark, được cho là có GPU không mạnh nhưng J7 Prime cũng có số điểm khá tốt, gần bằng đại diện của ASUS, trong khi đó F1s là thấp nhất.

Kết quả đo hiệu năng thực tế

Với bài test chạy ứng dụng và game giữa 3 chiếc điện thoại này trong video thì có thể thấy Galaxy J7 Prime khá vượt trội hơn so với 2 đối thủ còn lại trong phần tốc độ mở ứng dụng, riêng trong phần tải trang bằng trình duyệt Chrome thì ZenFone 3 Max “khủng long pin” nhỉnh hơn. Mặc dù cả 3 đều có 3GB RAM nhưng chiếc ZenFone 3 Max 5.5″ tỏ ra vượt trội hơn hẳn 2 đối thủ, cả 8 ứng dụng chỉ trừ Antutu phải load lại thì tất cả đều vẫn hoạt động tốt.

Còn với J7 Prime và F1s thì yếu kém hơn, đặc biệt là J7 Prime cho khả năng đa nhiệm khá kém, có lẽ giao diện TouchWiz của Samsung không tối ưu cho việc đa nhiệm mà ưu tiên về tiết kiệm pin hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=HTnKSdUkfNI

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác