Trang chủSự kiệnZenFone 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam: camera AI, giá...

ZenFone 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam: camera AI, giá 7,99 triệu đồng

Trong buổi sự kiện tối nay, ASUS đã chính thức giới thiệu ZenFone 5 thế hệ mới, dòng ZenFone đầu tiên khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI). ZenFone 5 sẽ là bước tiến mới cho nhiếp ảnh di động, mang đến cho người dùng một phương cách đơn giản và thông minh để bắt lại mỗi khoảnh khắc cuộc sống. 

ZenFone 5 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp chip xử lý Qualcomm Snapdragon 636 cho hiệu năng mượt mà, phản hồi nhanh nhạy, khả năng AI vô tận cân bằng với hiệu suất năng lượng tối ưu.

ZenFone 5 có hệ thống camera kép thông minh luôn học hỏi thói quen người dùng và ứng biến phù hợp để cho những bức ảnh sau mỗi lần chụp. Máy sử dụng bộ cảm biến của Sony là IMX363 với kích thước điểm ảnh lớn 1.4μm, khẩu độ f/1.8, kết hợp camera thứ hai có góc rộng 120 độ. Máy có hệ thống chống rung quang học 4 trục (OIS) và đặc biệt là tính năng nâng cao AI cho camera, bao gồm nhận diện cảnh chụp AI cho 16 ngữ cảnh và vật thể khác biệt, học và cải thiện ảnh chụp (AI Photo Learning), chụp hình chân dung thời gian thực (Real-time Portrait), chế độ làm đẹp trong thời gian thực.

Được chế tác bằng sự kết hợp giữa khung kim loại tàu vũ trụ và mặt kính cao cấp, ZenFone 5 đạt vẻ đẹp hoàn hảo với viền máy siêu mỏng, thiết kế tràn đỉnh, kích thước màn hình 6.2-inch nằm gọn trong thân máy 5.5-inch cho tỷ lệ màn hình so với thân máy đến 90%.

ZenFone sẽ chính thức ra mắt và nhận đặt hàng tại Việt Nam từ ngày 17/5/2018 với giá 7.99 triệu đồng – mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất trên thế giới. Sản phẩm sẽ được bán độc quyền tại hệ thống FPT với hai màu là đen khoáng vầ xám thạch anh. Khách hàng có thể tham khảo link nhận đặt hàng tại: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/asus-zenfone-5-ze620kl

Phần AI camera được ASUS chú tâm rất nhiều, trong buổi sự kiện hôm nay, hãng cũng tập trung rất nhiều vào phần camera trên ASUS ZenFone 5. Ứng dụng camera trên ASUS ZenFone 5 sẽ bao gồm các tính năng:

 • AI nhận diện cảnh chụp (AI Detection): ZenFone 5 tự xử lý và phán đoán khi chụp hình và sử dụng sức mạnh AI, từ đó phân tích vật thể và ghép nối cho phù hợp với 1 trong 16 tuỳ chọn ngữ cảnh phù hợp, nhà đó tối ưu tuỳ chỉnh camera cho mọi trường hợp, từ quang cảnh đến thú cưng.
  ZenFone 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam: camera AI, giá 7,99 triệu đồng
 • Học và cải thiện ảnh chụp (AI Photo Learning): giúp người dùng hướng dẫn cho ZenFone 5 học và làm quen với sở thích chụp ảnh của bản thân. Những bức ảnh về sau sẽ được tự động điều chỉnh chế độ theo đúng với phong cách cá nhân của người dùng.
  ZenFone 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam: camera AI, giá 7,99 triệu đồng
 • Chế độ chuyên nghiệp: Chế độ sẽ giúp người dùng tuỳ biến camera đa dạng bao gồm cân bằng trắng, phơi sáng, lấy nét, ISO từ 25 đến 3200 và tốc độ màn chập từ 1/10000 đến 32 giây. Hỗ trợ chụp file RAW.
 • Chế độ làm đẹp thời gian gian thực: ZenFone 5 tuỳ biến vẻ đẹp đa dạng của người dùng bằng cách nhận diện 365 điểm trên nét mặt và ứng dụng chế độ làm đẹp cá nhân dựa vào phân tích hơn 2 triệu khả năng tuỳ biến để cho bạn một bức ảnh đẹp, tự nhiên hoàn hảo.

Tổng hợp những điểm nhấn chính trên ZenFone 5:

 • AI Cameras – Sáng tạo tuyệt tác từ suy nghĩ của bạn : Camera kép tích hợp trí tuệ nhân tạo cùng cảm biến ảnh hàng đầu Sony IMX363 với kích thước điểm ảnh 1.4um, góc chụp rộng toàn cảnh 120 độ, chế độ chụp đêm HDR và nhận diện quang cảnh AI
 • Sở hữu vi xử lý Snapdragon 636 hàng đầu phân khúc: Sở hữu sức mạnh của chip xử lý Snapdragon 636 với khả năng tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và ASUS AI Boost cho hiệu năng vô tận.
 • Thiết kế tràn đỉnh – Chuẩn chất điện ảnh: Thiết kế viền siêu mỏng, khung máy là hợp kim nhôm từ thân tàu vũ trụ kết hợp với mặt kính cao cấp, toàn bộ kích thước màn hình 6.2-inch nằm gọn trong thân máy 5.5-inch cho tỷ lệ màn hình so với thân máy đến 90%
 • Trí tuệ nhân tạo toàn diện: Phương thức giao tiếp và tính năng tích hợp Smart Screen On, sạc AI, nhạc chuông AI và tính năng ZeniMoji tạo avatar động.

Trước đây, Công Nghệ Việt cũng đã có qua bài đập hộp ZenFone 5 tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan