Trang chủTin tứcMobileZenfone 2 đã nhận được cập nhật Android 6.0 chính thức

Tin liên quan

Zenfone 2 đã nhận được cập nhật Android 6.0 chính thức

Không để cho người dùng chờ đợi quá lâu, ASUS chính thức công bố thông tin: Zenfone 2 của hãng cũng đã nhận được bản nâng cấp Android 6.0 Marshmallow chính thức, mời bạn đọc nâng cấp ngay để trải nghiệm.

Trong dòng Zenfone thì mẫu Zenfone 2 chiếm tỉ lệ người dùng đông đảo nhất, tuy nhiên đến hôm nay, người dùng mẫu máy này mới chính thức được hãng cho lên Android Marsmallow. Hệ điều hành Android 6.0 mang đến nhiều cải tiến, tối ưu về hiệu năng cùng hàng loạt tính năng thú vị cho người dùng, chính vì thế bạn hãy nâng cấp ngay qua giao thức OTA hoặc theo link bên dưới để nâng cấp thủ công:

Một số lưu ý khi nâng cấp lên Android 6.0 cho Zenfone 2:

  • Nếu bạn đang sử dụng Android 5.0, tối thiểu nâng cấp lên bản v2.20.40.184 đối với ZE551ML hay v2.20.40.154 đối với máy ZE550ML.
  • Nếu bạn đã cài sẵn Android 6.0 beta (ở bất kì version nào) có thể nâng cấp thẳng lên bản chính thức này (đã có người nhận được cập nhật qua OTA).
  • Chuyển tất cả ứng dụng có trên thẻ nhớ trở lại bộ nhớ trong trước khi nâng cấp.
  • Rất nhiều ứng dụng bị xóa sau khi nâng cấp ASUS Backup, Mirror, Remote Link, Party Link, PC Link, Photo Frame…
  • Những app sau sẽ bị xóa khi bạn thực hiện reset factory: Asus Email, Asus Calendar, Asus Messaging… thay bằng bộ app tương tự từ Google

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem nhanh