Trang chủTin tứcXeYouTuber Supercar Bondie dành không ít lời khen cho cặp đôi VinFast...

Tin liên quan

YouTuber Supercar Bondie dành không ít lời khen cho cặp đôi VinFast VF trình diễn tại Auto Show Los Angeles

Cặp đôi xe VinFast VF gần đây đã có màn trình diễn tại Auto Show Los Angeles, trong lúc đó YouTuber về xe nổi tiếng Supercar Bondie cũng đã có video giới thiệu về hai mẫu xe này.

Thật sự tự hào khi thương hiệu xe Việt đã có mặt trên thị trường quốc tế, hai mẫu xe điện mới của VinFast là VF e35 và VF e36 đã được trình diễn trong Auto Show 2021 diễn ra tại Los Angeles. Khách mời đặc biệt lần này là Supercar Blondie – nữ Youtuber nổi tiếng bậc nhất trong ngành xe hơn 7 triệu người theo dõi.

Nữ YouTuber này đầu tiên đi đến chiếc VF e36 là chiếc SUV điện cỡ lớn với kiểu dáng vuông vức, tính khí động học cao thông qua phần đầu xe phẳng, phần ca-pô với khe thoát gió lớn ở mui để chuyển hướng không khí từ các khu vực có lực cản cao và đặc biệt là phần đuôi có dải đèn sau kéo dài ấn tượng.

VF e36
VF e36

Tuy nhiên sự chú ý của Bondie lại tập trung nhiều ở mẫu VF e35 khi mà xe bao quanh là dải cảm biến cho phép mẫu xe điện có các tính năng rất thú vị. Trong số đó chính là khả năng gọi xe tự lái và tự đỗ xe.

VF e35

Sau đó nữ YouTuber tiếp tục đi đến nội thất xe và dành không ít lời khen cho khoang xe của VF e35. Khu vực táp lô nổi bật với màn hình lớn, không còn cần số nữa mà chỉ là những nút bấm với các ký tự lớn đáng chú ý và cực kỳ đơn giản. Dù là phiên bản nhỏ hơn của e36 nhưng phiên bản này cực kỳ rộng rãi đáng chú ý.

VF e35

Cuối cùng không thể bỏ qua chính là 3 giá trị cốt lõi VinFast theo đuổi với cặp đôi xe điện VF này mà nữ YouTuber Bondie này rất thích:

  1. Chất lượng cao với mức giá rẻ nhất
  2. Nhắm tới mục tiêu giá thành tốt nhất để cạnh tranh và triển khai 60 trạm điện trên khắp California
  3. Bảo hành lên đến 10 NĂM!

Có thể thấy được VinFast đang ngày càng rất phát triển không ngừng nghỉ để đưa thị trường xe của nước nhà ra thế giới. Với việc giới thiệu mẫu xe điện đáng chú ý ở việc mức giá hấp dẫn, chất lượng hoàn thiện tốt và đặc biệt là bảo hành cực lâu để thu hút người dùng, sắp tới hứa hẹn VinFast sẽ trở thành thương hiệu xe đáng chú ý ở mạng xe điện quốc tế.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây