Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngYouTube hỗ trợ xem video định dạng HDR cho iPhone X và...
spot_img

Tin liên quan

YouTube hỗ trợ xem video định dạng HDR cho iPhone X và iPhone 8/8 Plus

YouTube hiện đã hỗ trợ video HDR cho iPhone mới nhất, bạn đã có thể trải nghiệm thử các video này trong ứng dụng trên di động. Nhưng theo MacRumors cho biết vẫn chưa có nút bật/tắt dành cho những người không thích tính năng này.

YouTube đã thêm hỗ trợ phát lại video HDR trên iPhone X, 8 và 8 Plus của Apple. iPad Pro cũng có màn hình đủ sáng và sống động cho các nội dung HDR (tạm dịch là dải tương phản động mở rộng), tuy nhiên mình có test trên iPad Pro 12.9 đời 2 thì không có hiển thị thêm chữ HDR như trên iPhone. Theo trang MacRumors lưu ý, YouTube chưa tích hợp một nút gạt để bật tính năng này. Các video HDR là những video có nhiều màu sắc và rạng rỡ hơn các video truyền thống. Những video này cho khả năng trải nghiệm các nội dung thật hơn. Nhưng bạn sẽ cần phải có một màn hình có khả năng hỗ trợ hiển thị HDR. Rất may mắn là thời gian gần đây rất nhiều điện thoại đã được trang bị những màn hình này.

Bạn đã có thể trải nghiệm thử (tất nhiên là thiết bị của bạn phải có màn hình hỗ trợ). Chỉ cần tìm kiếm “HDR” trong YouTube và bạn sẽ thấy rất nhiều các nội dung HDR về cảnh vật, cảnh quan thành phố, thức ăn, động vật và các tài liệu demo khác. iPhone của bạn sẽ tự động chuyển sang HDR khi bắt đầu phát video nhưng bạn có thể bật bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm nằm ở góc phải. Lưu ý rằng HDR là về màu sắc, độ sáng và độ tương phản, bạn không cần phải chọn 1080p để thưởng thức HDR; nó cũng được hỗ trợ ở độ phân giải thấp hơn như 480p.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh