Trang chủTin tứcMáy ảnhYongnuo ra mắt máy ảnh Yongnuo YN433 dành cho livestream

Tin liên quan

Yongnuo ra mắt máy ảnh Yongnuo YN433 dành cho livestream

Yongnuo mới đây đã ra mắt chiếc máy ảnh Yongnuo YN433, là chiếc máy ảnh M43 với thiết kế độc đáo dành cho nhu cầu livestream.

Yongnuo YN433 là chiếc máy ảnh Micro Four Thirds có khả năng thay đổi ống kính và chạy hệ điều hành Android, máy ảnh này sử dụng ngàm M43. Theo nhà sản xuất Yongnuo thì thiết bị được thiết kế để quay video và dùng cho các công việc phát sóng trực tiếp như livestream hoặc video hội họp, vì thế mà máy hỗ trợ card mạng ngoài qua cổng USB. Tuy nhiên theo thông số kỹ thuật thì máy ảnh không có kết nối WiFi và Bluetooth.

Trên YN433 hỗ trợ cổng HDMI kích cỡ đầy đủ, có cổng USB-C và hai cổng 3.5mm. Ngoài ra cổng USB-C của máy ảnh thể kết nối tới các thiết bị lưu trữ bên ngoài và có hỗ trợ PD. Theo mô tả thì thiết bị kết nối để livestream rất dễ dàng, chỉ cần cắm nguồn và kết nối tới máy tính qua cổng USB, sau đó bấm nút trên máy cho đến khi hiển thị chế độ UVC và mở phần mềm livestream là xong.

Yongnuo YN433 sử dụng cảm biến ảnh 20MP Micro Four Thirds, đi kèm là vi xử lý 8 nhân 2.2GHz. Máy có bộ nhớ trong 64GB và có bộ nhớ RAM 6GB, sử dụng pin LP-E6.

Máy ảnh vẫn có thể chụp ảnh tĩnh và ảnh time-lapse với tính năng đi kèm. Tuy nhiên Yongnuo không đề cập hệ thống lấy nét tự động, có thể là sẽ lấy nét tay nhờ vào ống kính. Đồng thời cũng không đề cập các chế độ quay video, loại file và tốc độ khung hình nhưng với cảm biến, vi xử lý giống với YN455 của hãng thì có thể Yongnuo YN433 sẽ quay được tối đa 4K30p.

Về giá bán thì Yongnuo 433 có giá khoảng 568 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img

Tin khác