Huawei vừa mới đăng tải lên trang mạng xã hội Weibo một poster liên quan đến Huawei nova 5z sắp được ra mắt, cùng với một số thông tin cấu hình của thiết bị này.

Huawei đã ra mắt 5 chiếc điện thoại thông minh thuộc dòng nova 5 của mình và công ty hôm nay tuyên bố sẽ sớm ra mắt chiếc thứ sáu, được đặt tên là nova 5z. Huawei đã đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội Trung Quốc Weibo để đưa ra thông báo và tiết lộ thiết kế của điện thoại và một vài thông số kỹ thuật. Huawei nova 5z sẽ có thiết kế trông tương tự như nova 5i Pro. Một màn hình hiển thị có lỗ tròn ở mặt trước và ở mặt sau là cảm biến vân tay cùng với thiết lập cụm 4 camera được đặt ở trung tâm trong một hình vuông.

huawei nova 5zHình ảnh được đăng tải cho thấy thiết lập máy ảnh này là sự kết hợp của một mô-đun cảm biến chính có độ phân giải lần lượt là 48MP, 8MP, macro 2MP và 2MP. Đối với camera selfie, Huawei trang bị camera 32 MP và tích hợp con chip Kirin 810 SoC. Huawei hiện vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt của nova 5z. Nhưng trong bức ảnh được đăng tải, không rõ vô tình hay hữu ý mà Huawei đã để màn hình chờ với thời gian là ngày 21 tháng 10.