Trang chủTin tứcXuất hiện thông số của ASUS Zenfone 4 trên GFXBench

Xuất hiện thông số của ASUS Zenfone 4 trên GFXBench

Sau thành công của Zenfone 3 năm ngoái, người kế nhiệm Zenfone 4 được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thành công hơn cho ASUS trong năm nay.Xuất hiện thông số của ASUS Zenfone 4 trên GFXBench

ASUS Zenfone 3 được giới thiệu vào tháng năm năm ngoái đi cùng ba phiên bản khác nhau bao gồm: Zenfone 3, Zenfone 3 Deluxe và Zenfone 3 Ultra và nhiều khả năng ASUS cũng sẽ làm điều tương tự trong trong năm nay.Xuất hiện thông số của ASUS Zenfone 4 trên GFXBench

Theo thông tin từ GFXBench, chiếc phablet này được trạng bị độ phân giải lên đến 2K 2560 x 1440 trên màn hình có kích thước 5,7-inch, tương tự kích thước trên Zenfone 3 Deluxe năm ngoái nhưng có độ phân giải cao hơn. Thiết bị sẽ đi kèm với 6GB RAM cùng 64GB bộ nhớ trong. Sử dụng chipset Snapdragon 820 2.1GHz đến từ Qualcomm đi cùng GPU đồ họa Adreno 530.Camera lần lượt có độ phân giải 21MP ở mặt sau và 8MP ở mặt trước.

Ngoài ra, Zenfone 4 sẽ được cài đặt sẵn giao diện ZenUI 4.0 dựa trên nền tảng Android 7.0 Nougat khi vừa mở hộp.Với những thông tin vừa được để cập như trên nhiều khả năng đây là của chiếc ASUS ZenFone 4 sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Một số bạn có thể ngạc nhiên vì thiết bị mới của ASUS không sử dụng con chip Snapdragon 835 mà lại sử dụng vi xử lý được giới thiệu từ năm ngoái, Snapdragon 820. Không chỉ mỗi ASUS mà nhiều khả năng các hãng khác cũng sẽ lựa chọn tương tự hoặc đổi sang vi xử lý khác vì có vẻ như lô hàng Snapdragon 835 đầu tiên đã được Samsung mua toàn bộ.

Mặc dù vậy, đây vẫn chưa phải thông tin chính thức được ASUS công bố, vì vậy nó hoàn toàn có thể thay đổi khi được giới thiệu chính thức tại các sự kiện sắp tới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan