Vừa mới đây ảnh render của Google Pixel 5 đã xuất hiện trên mạng và sở hữu vẻ ngoài khá tương đồng với chiếc Pixel 4a.

Những bức ảnh này được tạo ra từ bản vẽ CAD thông qua các tin rò rỉ của chiếc Google Pixel 5, do cửa hàng bán phụ kiện Pigtou đăng tải. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các bức ảnh render này đem đến cảm giác quen thuộc giống như chiếc Pixel 4a vẫn chưa được ra mắt. Cụm camera kép đặt trong khu vực hình vuông liên tưởng tới Pixel 4, nhưng đặc biệt tại mặt lưng của máy còn có cảm biến vân tay.

Cre: PIGTOU

Tuy nhiên theo trang Android Police cảnh báo thì các ảnh render này chỉ nên dùng để tham khảo mà thôi. Vì thông thường trang sẽ chỉ chia sẻ từ các nguồn tin đáng tin cậy, nhưng các ảnh render lần này đến từ David Kowalski — một leaker mới xuất hiện gần đây và các bức ảnh đến từ nguồn “xleaks7”. Theo Android Police cho biết, bài đăng lần này chỉ để tham khảo vì nó khá giống với các tin đồn gần đây và đồng thời cũng đem đến cái nhìn đầu tiên về thiết bị.

Bạn có nhu cầu mua Google Pixel new 100% hoặc các dòng máy iPhone new / like new giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.