Trong mã nguồn nhân kernel được các thành viên của XDA-Developers đào sâu vào có phát hiện ra các bằng chứng chỉ ra Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 của Samsung.

Sau khi ra mắt dòng Galaxy S20 và Galaxy Z Flip, các thành viên trong cộng đồng XDA-Developers đã tiến hành đào sâu vào trong mã nguồn kernel của các thiết bị để giúp các nhà phát triển bên thứ ba tạo ra các công cụ mới cho các flagship mới của Samsung. Tuy nhiên, bên cạnh việc đó thì lần này họ còn phát hiện ra những sản phẩm sắp ra mắt của công ty gồm Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2.

Các thiết bị mới xuất hiện trong mã nguồn có mã hiệu Project XYZ là tên mã của 3 thiết bị dòng Galaxy S20, Project Canvas là tên mã của Galaxy Note 20 và Project Winner 2 là tên mã được cho là của Galaxy Fold 2. Trước đó Galaxy Note 20 đã được rò rỉ là sẽ có mã hiệu Project “C” khá trùng khớp với Canvas, còn Galaxy Fold 1 có mã hiệu là Project Winner nên Winner2 khả năng cao chính là Fold 2.

Một chi tiết thú vị khác là mã hiệu của Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 có liên kết với “kona”, đây là mã hiệu của Snapdragon 865. Như vậy thì Galaxy Note 20 và Fold 2 sẽ chạy trên con chip Snapdragon 865.

Bên cạnh hai thiết bị mới này, trong mã nguồn kernel còn phát hiện ra một thiết bị bí ẩn có tên là “Zodiac”. Nó được tìm thấy trong mã nguồn của Galaxy Z Flip và sẽ có chip Snapdragon 855, nhưng theo các mã này tiết lộ chỉ có khu vực Trung Quốc là được nhắc tới. Rất có thể đây là một thiết bị đặc biệt chỉ được bán ra tại Trung Quốc.