Trang chủTin tứcMobileXuất hiện loạt ảnh render Galaxy Z Fold4 cho thấy thiết kế...

Tin liên quan

Xuất hiện loạt ảnh render Galaxy Z Fold4 cho thấy thiết kế gập của máy

Vẫn còn phải ít nhất 3 tháng nữa Samsung mới ra mắt thế hệ smartphone gập thứ 4 của mình, nhưng mới đây đã có xuất hiện loạt ảnh render của Galaxy Z Fold4.

Thế hệ Galaxy Z Fold4 lần này được cho là không có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm, nhưng đây vẫn là một chiếc điện thoại flagship của Samsung. Mới đây đã xuất hiện loạt ảnh render của máy cho thấy những thiết kế đầu tiên, có một khác biệt so với thế hệ trước. Những hình ảnh này được chia sẻ bởi OnLeaksSmartPrix.

Galaxy Z Fold4 sẽ có mặt lưng được thiết kế mới, trông có phần giống S22 Ultra nhất là ở cụm camera. Theo ảnh render thì máy sẽ không có camera tiềm vọng, đây là điều không mấy bất ngờ và cùng với đó các tin đồn cho biết cảm biến camera chính của Z Fold4 có thể được nâng cấp lên 108MP. Trong khi đó camera tele thì được cho là sẽ chỉ có zoom quang học 3x.

Màn hình bên ngoài sẽ có kích thước 6.2-inch, giống như năm vừa rồi nhưng tổng thể máy đã thay đổi với kích thước 155 x 130 x 7.1mm khi được mở ra. Màn hình chính bên trong sẽ có kích thước 7.6-inch nhưng theo tin đồn gần đây, tỉ lệ màn hình sẽ là 23:9 thay đổi so với thế hệ Z Fold3. Có vẻ như máy vẫn sẽ có camera selfie ẩn dưới màn hình, nhưng các tin đồn cho rằng Samsung sẽ nâng cấp thay vì 4MP như thế hệ trước.

Cuối cùng là các tin đồn cho rằng Samsung sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1+ cho máy và cùng với đó là pin 4440mAh, công nghệ sạc nhanh 25W.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh