Trang chủTin tứcMobileXuất hiện loạt ảnh render chính thức đầu tiên của Galaxy Z...

Tin liên quan

Xuất hiện loạt ảnh render chính thức đầu tiên của Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Sau khi đã có các thông tin ấn định ngày ra mắt tại sự kiện Unpacked vào 10/8 sắp tới, mới đây những bức ảnh được cho là ảnh render chính thức đầu tiên của Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đã xuất hiện.

Những bức ảnh render này của Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 được chia sẻ bởi leaker Evan Blass cùng với 91Mobiles. Đây là những bức ảnh được cho là chính thức sắp tới và cho thấy loạt màu như Phantom Black, Beige và ‘Gray-green’.

Về thiết kế thì gần như Z Fold4 này trông như người tiền nhiệm với cảm biến vân tay ở cạnh phải, phía trên nó là nút tăng giảm âm lượng trong khi đó phía trên bên trái sẽ là khe SIM.

Bức ảnh khác thì cho thấy Galaxy Z Flip4 trong 4 màu Grey, Purple, Gold và Light Blue. Cùng với đó thiết kế trông không khác nhiều với thế hệ trước.

Bên dưới còn có ảnh render từ MySmartPrice cũng cho thấy vài phần khác của Z Flip4. Có thể thấy màn hình phụ của máy rộng hơn một chút, theo như các tin đồn thì màn hình này đã tăng lên 2.1-inch thay vì 1.9-inch như thế hệ trước.

Ngoài ảnh render lần này, hiện chúng ta đã biết bộ đôi sẽ trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới. Z Fold4 sẽ được nâng cấp camera với ống kính chính 50MP, ống kính góc siêu rộng 12MP và ống kính zoom 3x 10MP. Ngoài ra máy vẫn sẽ có camera selfie ẩn dưới màn hình nhưng dự đoán là sẽ nâng cấp độ phân giải. Cuối cùng là cả hai được cho là sẽ nâng cấp pin.

Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ được ra mắt vào 10/8 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh