Xuất hiện hình ảnh được cho là thiết kế của iPad Pro sắp được ra mắt vào tháng 10 tới đây của Apple, với mặt lưng trang bị đến 3 camera tương tự iPhone 11 Pro.

Apple dường như đã sẵn sàng cho các thiết bị iPad Pro mới với cụm 3 camera ở mặt lưng tương tự như iPhone 11 Pro. Tin đồn về hệ thống iPad với 3 camera lần đầu tiên xuất hiện vào đầu năm nay, và bây giờ Sonny Dickson đang tiết lộ những gì có thể trông giống như trước sự kiện được đồn đại vào tháng 10 của Apple. Mặt sau của iPad Pro mới bao gồm lớp vỏ trang bị 3 camera trông rất giống với iPhone 11 Pro và thiết bị này được báo cáo là “mockup thiết kế cuối cùng”. Dickson trước đó đã tiết lộ vỏ iPhone 11 tái hiện vào đầu năm nay.

iPad Pro 2019Nếu Apple đang nâng cấp máy ảnh của mình trên dòng iPad Pro thì điều đó có nghĩa là máy tính bảng không còn bị tụt hậu so với dòng iPhone của họ. Các mẫu iPad Pro hiện tại sử dụng hệ thống camera tương tự iPhone XR năm ngoái và iPad Pro mới có cùng hệ thống 3 camera của iPhone 11 Pro sẽ cho phép các nhà sáng tạo quay video 4K chất lượng cao và chỉnh sửa trực tiếp trên thiết bị. Thiết bị mockup không bao gồm nắp kính được tìm thấy trên iPhone 11 Pro và Dickson lưu ý rằng thiết kế của thiết bị này vẫn có thể bị thay đổi. Theo Bloomberg đã báo cáo rằng cả hai phiên bản 11 và 12.9 inch sẽ có “nâng cấp tương tự cho iPhone, với camera nâng cấp và bộ xử lý nhanh hơn”.