Trang chủTin tứcXuất hiện hình ảnh HTC One A9s, sẽ được giới thiệu tại...

Xuất hiện hình ảnh HTC One A9s, sẽ được giới thiệu tại IFA 2016?

Trang tin VentureBeat vừa đăng tải hình ảnh được cho là của HTC One A9s – sản phẩm này sẽ được trình làng tại sự kiện IFA 2016 sắp diễn ra vào đầu tháng 9 tới.

Xem thêm:

Nhìn tổng thể, One A9s vẫn kế thừa nguyên lý thiết kế nguyên khối từ One A9 được giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái. Nhưng HTC đã có một số thay đổi nhỏ như: camera dời về góc trái thay vì đặt giữa mặt sau. Các phím điều hướng trên màn hình cũng được dời xuống ngang hàng với nút Home (có tích hợp cảm biến vân tay).

Có vẻ HTC biết lắng nghe người dùng tốt hơn một số hãng công nghệ khác vì đưa những nút điều hướng lên màn hình sẽ chiếm diện tích sử dụng đồng thời không tận dụng được không gian trống trải bên dưới nút Home.

Xuất hiện hình ảnh HTC One A9s, sẽ được giới thiệu tại IFA 2016?

Hình ảnh còn cho thấy One A9s sẽ bỏ logo HTC ở mặt trước như HTC 10 vừa ra mắt cách đây không lâu. Ngoài ra vị trí của các dải ăng ten thu sóng ở mặt sau và các phím bấm vật lý hai cạnh vẫn giữ nguyên không đổi. Hiện vẫn chưa có thông tin cấu hình chi tiết và giá bán cụ thể của sản phẩm. Dự kiến One A9s sẽ được HTC giới thiệu tại sự kiện IFA 2016.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan