Trang chủTin tứcMong đợi gì ở IFA 2016: Gear S3, LG V20 hay thiết...

Mong đợi gì ở IFA 2016: Gear S3, LG V20 hay thiết bị Wearable

Tại IFA năm nay, người ta không mong chờ nhiều ở những chiếc điện thoại hay máy tính bảng mới mà thay vào đó là các phụ kiện và thiết bị Wearable

Bên cạnh MWC và CES, IFA là một sự kiện thương mai điện tử ở Châu Âu được diễn ra vào tháng 9 hằng năm tại Berlin. Tại IFA sẽ quy tụ rất nhiều hãng công nghệ trên thế giới, họ sẽ phô diễn những sản phẩm mới của mình trong sự kiện này. Tại IFA năm nay, có lẽ LG sẽ được quan tâm nhiều nhất khi có nhiều thông tin cho là hãng này sẽ trình làng chiếc LG V20. Samsung cũng không kém cạnh khi có thể họ sẽ ra mắt chiếc Smartwatch thế hệ tiếp theo là Gear S3. Ngoài ra còn có nhiều hãng khác với những sản phẩm được dàn trải ở nhiều mảng khác nhau.

Samsung

Mong đợi gì ở IFA 2016: Gear S3, LG V20 hay thiết bị Wearable

Việc ra mắt chiếc Galaxy Note 7 vào đầu tháng này khiến cho Samsung mất đi sự chú ý từ nhiều người tại sự kiện lần này. Sẽ không có sự xuất hiện của chiếc S8 vì theo thông lệ dòng S sẽ luôn được giới thiệu tại sự kiện MWC đầu năm, nhưng vẫn có thể Samsung sẽ tiết lộ thông tin nhỏ nào đó về chiếc flagship tiếp theo này.

Mọi sự chú ý của các fan Samsung đổ dồn vào thế hệ tiếp theo của chiếc Gear S2 là Gear S3. Tiếp theo sự thành công của Gear S2, người ta kì vọng Samsung sẽ có những cải tiến về tính năng, đặc biệt là sự xuất hiện của Tizen OS trên Gear S3.

Một số thông tin khác thì một sản phẩm được mong chờ không kém là chiếc Galaxy Tab S3 cũng sẽ được trình làng trong sự kiện này. Có vài thông tin cho là Tab S3 sẽ có tỉ lệ màn hình là 4:3 và sử dụng chuẩn USB-Type C

Xem thêm:

LG

Mong đợi gì ở IFA 2016: Gear S3, LG V20 hay thiết bị Wearable

Tại sự kiện này năm ngoái, LG đã cho ra mắt chiếc LG Watch Urbane Luxe – phiên bản vàng 23 karat của bản gốc. Rất có thể LG sẽ tiếp tục ra mắt một chiếc đồng hồ mới. Bên cạnh đó có thể LG sẽ bổ sung thêm những phụ kiện LG Friends cho LG G5.

Gần đây trên mạng xuất hiện nhiều hình ảnh render của chiếc LG V20, và đây có lẽ sự chú ý nhiều nhất của người dùng đối với LG. Năm trước LG đã không giới thiệu chiếc V10 tại sự kiện này mà chờ đến tháng 10, sự thành công của V10 đã khiến cho người dùng rất mong chờ sản phẩm kế nhiệm của nó. Hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp về cấu hình, tính năng và thiết kế trên LG V20.

Xem thêm:

Sony

Rò rỉ hình ảnh render rõ nét về chiếc Xperia XR tên mã F3381

Theo tin đồn mới nhất thì có thể Sony không chỉ ra mắt một mà sẽ là hai chiếc điện thoại mới tại IFA. Được biết hai chiếc máy này sẽ có mã là F8331 và F8332, thông tin chi tiết về 2 chiếc máy này rất ít nhưng có nhiều bàn tán rằng tên chính thức của 1 trong 2 chiếc máy là Xperia XR. Sony có truyền thống ra mắt 2 flagsip một năm, cũng rất có thể sẽ có chiếc Xperia X2 hoặc họ sẽ trở lại dòng Z với Z6.

Có lẽ Sony sẽ không mang mảng Playstation VR đến IFA khi họ sẽ tổ chức một sự kiện riêng là Playstation Experience vào tháng 12 năm nay.

Xem thêm:

Huawei

Mong đợi gì ở IFA 2016: Gear S3, LG V20 hay thiết bị Wearable

Khả năng cao Huawei sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc Mate tiếp theo tại IFA. Nhưng vẫn chưa rõ hãng sản xuất điện thoại thứ 3 thế giới này sẽ trình làng thế hệ tiếp theo của Mate 8 hay Mate S. tại IFA năm trước là sự ra mắt của Mate S, sản phẩm này mang lại nhiều ấn tượng với người dùng.

Cũng tại IFA năm trước, Huawei đã âm thầm mang đến chiếc đồng hồ thông minh Huawei Watch. Có thông tin cho rằng các kỹ sư của Huawei xác nhận rằng họ đang làm thế hệ tiếp theo. Rất có thể nó sẽ xuất hiên tại IFA này.

Xiaomi

Mong đợi gì ở IFA 2016: Gear S3, LG V20 hay thiết bị Wearable

Ông Li Wanqiang – đồng sáng lập Xiaomi – xác nhận là Xiaomi sẽ tung ra một chiếc điện thoại thông minh giá $600, rất nhiều người tin đó sẽ là chiếc Mi Note 2. Chiếc Redmi 4 cũng được kì vọng sẽ ra mắt cùng với Mi Note 2 tại IFA.

ASUS

Mong đợi gì ở IFA 2016: Gear S3, LG V20 hay thiết bị Wearable

ASUS có thói quen ra mắt các sản phẩm mới của họ tại sự kiện CES hoặc Computex. Tại IFA lần này, có thể ASUS tung ra chiếc đồng hồ Zenwatch 3 hoặc có thể là những biến thể khác của chiếc Zenfone 3 như Zenfone Zoom mới hay Zenfone Max mới.

Motorola/Lenovo

Mong đợi gì ở IFA 2016: Gear S3, LG V20 hay thiết bị Wearable

Với Motorola có lẽ sẽ không có chiếc điện thoại nào mới vì gần đây họ đã giới thiệu chiếc Moto Z và Moto Z Force. Tuy nhiên, nhiều khả năng chiếc Moto 360 (2016) sẽ được giới thiệu cũng với các Moto Mods.

Về phía Lenovo, có thể họ sẽ giới thiệu máy tính bảng Yoga thế hệ mới, các thiết bị dòng Vibe ở phân khúc tầm trung và đặc biệt có thể sẽ có chiếc máy tính bảng khả năng gập lại được (cái mà họ đã tiết lộ ở buổi ra mắt Moto Z)

HTC

Mong đợi gì ở IFA 2016: Gear S3, LG V20 hay thiết bị Wearable

Với tình hình tài chính khó khăn hiện tại và tập trung cho mảng VR, HTC gần như sẽ không có gì để trình diễn tại IFA năm nay. Gần đây nhất là bộ đôi Desire 10 Lifestyle và Desire 10 Pro thì được cho là ra mắt vào cuối tháng 9, thậm chí cũng có hteer là Re Camera hay Under Amor Heath Box. Càng không thể có flagship mới khi HTC 10 vừa chỉ được ra mắt khoảng 6 tháng

Một số khác khác

Mong đợi gì ở IFA 2016: Gear S3, LG V20 hay thiết bị Wearable

Ngoài ra sẽ còn nhiều hãng khác mang sản phẩm mới của họ đến để trình diễn tại IFA. Trong đó có cả hãng chuyên làm thiết bị theo dõi sức khoẻ như Fitbit, NIVIDIA cũng tham gia và có thể ra mắt chiếc máy tính bảng SHEILD mới, ngoài ra cũng sẽ có sự góp mặt của Acetel, Acer, ZTE.

CNV sẽ cập nhật cập nhật thông tin về IFA khi sự kiện diễn ra. Các bạn nhớ theo dõi nhé :D.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan