Trang chủTin tứcAppleXuất hiện điểm benchmark đầu tiên của chip M2, tăng mạnh tốc...

Tin liên quan

Xuất hiện điểm benchmark đầu tiên của chip M2, tăng mạnh tốc độ so với M1

Sau một thời gian ra mắt và bắt đầu mở đặt trước, mới đây đã xuất hiện điểm benchmark đầu tiên của chip M2 với tốc độ tăng mạnh so với M1.

Đặt trước MacBook Pro M2 vừa được mở tuần trước và dự kiến đến tay người dùng vào 24/7. Mới đây điểm số benchmark của thiết bị chạy chip M2 cũng đã lộ diện. Hồi sự kiện WWDC 2022, Apple cho biết M2 sẽ tăng đáng kể hiệu năng so với thế hệ M1: CPU nhanh hơn 18%, GPU mạnh hơn 35%, Neural Engine nhanh hơn 40%. Điểm số lần này cho thấy hiệu năng đúng như những gì Apple hứa hẹn.

Được phát hiện bởi Vadim Yuryev, điểm benchmark lần này cho thấy chip M2 trên MacBook Pro có xung nhịp nhanh hơn 3.49% so với tốc độ 3.2GHz của M1. Hiệu năng đơn nhân của M2 thì nhanh hơn khoảng 11.56% và đa nhân nhanh hơn khoảng 19.45%.

Các điểm benchmark này có lẽ là từ những chiếc MacBook Pro của các bên review, vì thế có lẽ sẽ sớm có các bài đánh giá những chiếc MacBook với chip M2 mới.

Tuy nhiên cần lưu ý là M2 chip có trên phiên bản Air và Pro, nhưng vì thiết kế của hai máy khác nhau nên điểm số cũng có thể sẽ chênh lệch ít nhiều. Phiên bản Pro thì có hệ thống tản nhiệt, trong khi đó phiên bản Air thì không quạt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh