Trang chủTin tứcAppleXuất hiện điểm số benchmark thiết bị Apple với chip M2 Max...

Tin liên quan

Xuất hiện điểm số benchmark thiết bị Apple với chip M2 Max chưa được ra mắt

Mới đây đã xuất hiện điểm số benchmark lạ của một thiết bị Apple sử dụng chip M2 Max, đáng chú ý là thiết bị vẫn chưa được ra mắt.

Tính đến hiện tại đã có nhiều tin đồn xoay quanh thế hệ máy Mac mới được dự đoán là sẽ ra mắt năm sau. Hiện Apple vẫn chưa công bố thông tin gì về sản phẩm nhưng thú vị là mới đây điểm benchmark của một thiết bị chạy chip M2 Max đã xuất hiện.

Theo phát hiện từ ShrimpApplePro, điểm Geekbench 5 này đã được đăng tải với thiết bị được đề cập là “Mac14.6”. Đáng chú ý là theo kết quả benchmark, thiết bị này được trang bị CPU M2 Max hiện vẫn chưa được ra mắt. Theo bảng điểm, chip M2 Max này có 12 nhân CPU với xung nhịp 3.54GHz và 96GB RAM. Điểm số đạt được là 1853 ở tiến trình đơn nhân, 13855 ở tiến trình đa nhân. So sánh thì M1 Max trong MacBook Pro và Mac Studio chỉ có 10 nhân với xung nhịp 3.2GHz and scores, đạt điểm chỉ 1746 ở đơn nhân và 12154 ở đa nhân.

Dựa trên kết quả thì M2 Max nhanh hơn 14% so với M1 Max. Tuy nhiên chưa rõ là liệu phần mềm có đo đạc được điểm số con chip mới này ở hiệu năng tối đa hay chưa.

Theo các tin đồn thì một loạt máy Mac mới trong năm 2023 sẽ được ra mắt với MacBook Pro hai kích thước 14-inch và 16-inch, Mac Studio cùng Mac Pro.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh