Trang chủTin tứcMobileXuất hiện ảnh trên tay thực tế Galaxy Z Flip4

Tin liên quan

Xuất hiện ảnh trên tay thực tế Galaxy Z Flip4

Mới đây một số bức ảnh trên tay ngoài đời thực của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip4 đã xuất hiện.

Chiếc điện thoại gập sắp tới của Samsung là Galaxy Z Flip4 mới đây đã lộ các hình ảnh đầu tiên ngoài đời thực. Những hình ảnh này từ một video của YouTuber TechTalkTV, người này bằng cách nào đó đã có thể trên tay sớm chiếc điện thoại này và vô tình đăng tải video lên (hiện nó đã bị xoá). Về kiểu dáng thì có thể thấy được thế hệ Z Flip4 này không khác biệt nhiều so với thế hệ trước, nhưng sẽ có vài thay đổi từ Samsung.

Z Flip4 sẽ có một bản lề nhỏ hơn, từ đó thiết bị sẽ nhỏ hơn một chút so với người tền nhiệm. Màn hình bên trong không khác biệt nhiều so với Z Flip3 dù ảnh trông ohần gập màn hình ít lộ rõ hơn một chút. Điều này cần được xác nhận lại vì có thể do hình ảnh nên trông có chút khác biệt.

Thay đổi có thể nói là đáng kể nhất của Z Flip4 có lẽ là màn hình bên ngoài sẽ lớn hơn một chút với kích thước hơn 2-inch. Dựa vào ảnh thì có thể thấy thế hệ mới vẫn sẽ giữ thiết kế hai màu với một phần nhám, một phần bóng. Đồng thời theo các tin đồn thì máy sẽ có viên pin lớn 3,700 mAh và đi kèm sạc nhanh 25W. Dự kiến các thiết bị sẽ ra mắt vào 10/8 sắp và những chiếc điện thoại gập sẽ đi kèm với chip Snapdragon 8+ Gen 1.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh