Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnXuất hiện ảnh thực tế Xiaomi Mi Band 5 với màn hình...

Tin liên quan

Xuất hiện ảnh thực tế Xiaomi Mi Band 5 với màn hình đục lỗ

Sau khi Huami xác nhận tuần trước rằng Mi Band 5 sẽ được ra mắt cuối năm nay, mới đây ảnh thực tế được cho là của chiếc vòng đeo tay này xuất hiện với điểm đáng chú ý là màn hình đục lỗ.

Từ các bức ảnh, Mi Band 5 sẽ nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm. Đầu tiên là màn hình giờ đã trở thành dạng oval thay vì vuông vức, đặc biệt trên màn hình còn có một lỗ chưa rõ chức năng nằm ở phần dưới của màn hình. Theo dự đoán đây có thể là một camera, hoặc là một màn hình nhỏ phụ của dây đeo nhưng cũng có thể đây chỉ là ảnh giả.

Điểm chú ý thứ hai là dây đeo của Mi Band 5 sẽ có màu xám, một màu khá lạ so với dòng vòng đeo tay nhưng đồng thời đây cũng không hẳn là tuỳ chọn màu duy nhất.

Về cấu hình của Mi Band 5, theo như báo cáo thì bản được bán ra ngoài Trung Quốc sẽ có hỗ trợ NFC. Theo TizenHelp cho biết Mi Band 5 sẽ có màn hình 1.2-inch, lớn hơn so với 0.95-inch từ người tiền nhiệm. Màu sắc trên màn hình hiển thị của Mi Band 5 sẽ có phần sáng hơn và tương phản hơn để giúp nhìn ngoài trời tốt hơn.

Trước đây việc Mi Band có được NFC chỉ có tại các mẫu bên trong Trung Quốc, lần này nếu rò rỉ là đúng thì Mi Band 5 sẽ là chiếc Mi Band đầu tiên bên ngoài Trung Quốc hỗ trợ NFC. Với hỗ trợ NFC, các phương thức thanh toán ví dụ như Google Pay sẽ được hỗ trợ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGizchina

Xem nhanh