Trang chủTin tứcMobileXuất hiện ảnh thực tế của Samsung Galaxy A35

Tin liên quan

Xuất hiện ảnh thực tế của Samsung Galaxy A35

Mới đây ảnh thực tế của Galaxy A35 đã xuất hiện và một số thông tin khác về máy cũng được rò rỉ.

Samsung chưa chính thức công bố thông tin về chiếc điện thoại Galaxy A35 mới, nhưng một số tin đồn đang bắt đầu xuất hiện. Mới đây là ảnh thực tế của máy đã xuất hiện, cho chúng ta cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế.

Xuất hiện ảnh thực tế của Samsung Galaxy A35

Bức ảnh được đăng tải trên Cơ quan Nghiên cứu Truyền thông Hàn Quốc (RRA) cho thấy mặt lưng của Galaxy A35 với đèn flash LED và cụm 3 camera xếp dọc. Danh sách trên RRA không tiết lộ thêm thông tin gì khác ngoài mã model SM-A356N. Bên cạnh đó, một phiên bản khác mang mã SM-A356U cũng được phát hiện trên Geekbench vào tháng trước, với chip Exynos 1380 và RAM 6GB.

Theo các nguồn tin rò rỉ, Galaxy A35 sẽ đi kèm màn hình 6.6-inch Full HD+ tần số 120Hz và có camera selfie 13MP. Về cấu hình, máy dự kiến được trang bị chip Exynos 1380, RAM 6GB và pin 5,000mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W. Hệ thống camera sau bao gồm 3 cảm biến, trong đó cảm biến chính có độ phân giải 50MP.

Hiện tại, ngày ra mắt và giá bán chính thức của Galaxy A35 vẫn chưa được Samsung tiết lộ. Tuy nhiên, với việc ảnh thực tế đã xuất hiện, nhiều khả năng máy sẽ sớm được trình làng trong tháng tới.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác