Trang chủTin tứcMobileXuất hiện ảnh render của Galaxy Z Flip6 với kích thước thay...

Xuất hiện ảnh render của Galaxy Z Flip6 với kích thước thay đổi

Những hình ảnh render đầu tiên của Galaxy Z Flip6 đã được tiết lộ và có thiết kế khá quen thuộc, giống thế hệ trước nhưng ngoài ra dường như kích thước đã thay đổi.

Loạt ảnh render của Galaxy Z Flip6 cho thấy kiểu dáng và thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ Z Flip5 với một màn hình phụ lớn với cạnh phẳng cùng hệ thống camera hai ống kính. Có vẻ như thế hệ Z Flip6 năm nay sẽ tập trung vào cải tiến thiết kế trên Z Flip5 vốn là một thay đổi lớn trong năm 2023 vừa rồi.

Xuất hiện ảnh render của Galaxy Z Flip6 với kích thước thay đổi

Theo báo cáo, Z Flip6 có kích thước 165.0 x 71.7 x 7.4mm khi mở ra. So sánh với kích thước của Z Flip5 là 165.1 x 71.9 x 6.9mm cho thấy máy dày thêm một chút. Thay đổi kích thước có thể đến từ nâng cấp pin, theo các tin đồn thì máy sẽ được trang bị pin 4,000mAh tăng thêm 300mAh so với năm ngoái.

- Advertisement -

Xuất hiện ảnh render của Galaxy Z Flip6 với kích thước thay đổi

Độ dày thêm cũng có thể giúp giảm nếp gấp vì nó sẽ tạo nhiều không gian hơn cho bản lề linh hoạt, do đó sẽ giảm áp lực lên màn hình khi gập lại. Samsung có thể sẽ quảng bá thay đổi này với cái tên bản lề “Ironflex”.

Nói đến màn hình bên trong, có vẻ như vẫn sẽ có kích thước 6.7-inch như thế hệ trước, màn hình phụ cũng giữ nguyên kích thước 3.4-inch với kiểu dáng giống biểu tượng thư mục trên Windows. Có một số tin đồn cho rằng Samsung sẽ tăng kích màn hình phụ lên 3.9- inch, nhưng dựa vào ảnh render không cho thấy sự khác biệt nên nhiều khả năng điều đó không xảy ra. Đặc biệt là với thiết kế hiện tại màn hình phụ gần như là đã chiếm trọn vị trí mặt lưng này.

Về camera, dự kiến máy sẽ được nâng cấp với cảm biến 50MP cho camera chính. Nhưng vẫn chưa có thông tin cho các camera còn lại. Cuối cùng là các ảnh và video render cho thấy Galaxy Z Flip6 sẽ có tuỳ chọn màu Lavender và Mint, đều có nét tương tự nhưng không giống hoàn toàn các màu trên Z Flip5.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan