Leaker Mr. White vừa mới đây đã đăng tải linh kiện màn hình và cho biết đây là của iPhone 12 mới sắp ra mắt.

Đọc thêm:

So sánh với ảnh linh kiện màn hinh của iPhone 11 Pro, chiếc màn hình mới này có đầu nối màn hình được định hướng lại, đi từ dưới màn hình lên thay vì từ phía bên trái như trên ‌iPhone 11 Pro‌.

Thay đổi này có thể là do bo mạch chủ của iPhone mới sẽ di chuyển tới vị trí khác. Thay đổi vị trí bo mạch chủ đã được rò rỉ gần đây, nguyên nhân là để sắp xếp vị trí cho anten 5G dự kiến sẽ có mặt trên các mẫu iPhone 12 mới. Khu vực khe SIM cũng được chuyển sang cạnh trái thiết bị, dưới nút tăng giảm âm lượng. Hồi tháng 5, ảnh được cho là bo mạch chủ của iPhone 12 đã xuất hiện.

Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 chiếc iPhone 12 năm nay, trong đó sẽ có 1 chiếc kích thước màn hình 5.4-inch, 2 chiếc kích thước 6.1-inch và 1 chiếc kích thước 6.7-inch. Trong đó phiên bản Pro sẽ là hai chiếc màn hình 6.1-inch và 6.7-inch, còn hai chiếc 5.4-inch và 6.1-inch sẽ là giá rẻ. Phiên bản Pro được cho là sẽ có cụm ba camera sau, còn bản thường chỉ có hai mà thôi. Nhưng tất cả các iPhone 12 sẽ trang bị vi xử lý A14 mới.

Trước đó đã có hình ảnh màn hình của iPhone 12 lộ diện nhưng chưa rõ là của phiên bản nào, hình ảnh lộ diện lần này cũng tương tự. Theo Mr. White thì kích thước tai thỏ sẽ vẫn giống như thế hệ iPhone trước, màn hình sẽ có ít điểm thay đổi, hầu hết là ở thiết kế và bên trong.