Trang chủ Công nghệ Mobile Xuất hiện ảnh khung camera sau của Samsung Galaxy S21

Xuất hiện ảnh khung camera sau của Samsung Galaxy S21

-

Hồi đầu tuần đã có các bức ảnh đầu tiên rò rỉ về Samsung Galaxy S21 và mới đây, ảnh khung camera sau của máy cũng đã xuất hiện.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc điện thoại Galaxy S21 mới này, nhưng theo các báo cáo trước đó cho rằng Samsung sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau, thay vì là tháng 2. Trước đó đã có ảnh render của máy rò rỉ, cho thấy tổng thể thiết kế không có thay đổi nhiều so với thế hệ trước, chỉ có cụm camera sau là phá cách đôi chút.

Theo hình ảnh rò rỉ mới này, Samsung đã bỏ đi cụm camera màu đen đã sử dụng cho nhiều mẫu Galaxy S20 trước đó, lần này nhà sản xuất sẽ thay đổi khu vực này đồng màu với tuỳ chọn màu sắc của máy. Ngoài ra mỗi camera của máy sẽ được làm nổi bật hơn và đặc biệt là cụm camera sẽ không còn vuông vức mà thay vào đó là bo cong hơn. Đồng thời dựa vào ảnh render có thể thấy dường như Samsung không tăng thêm camera sau của Galaxy S21 và với ảnh khung camera lần này lại càng chứng minh điều đó.

Hiện tại theo dự đoán thì Galaxy S21 sẽ được ra mắt vào năm sau, với vi xử lý Snapdragon 875 thế hệ mới cùng với tuỳ chọn Exynos 1000 hoặc 2100 cho một số thị trường khác. Máy dự kiến sẽ có 8GB RAM và 128GB bộ nhớ là tuỳ chọn cơ bản. Trước đó, theo tin đồn thì vi xử lý mới của Samsung sẽ cho hiệu năng mạnh và lần đầu tiên mạnh hơn cả Qualcomm. Đặc biệt còn có tin đồn Samsung sẽ đem bút S Pen lên dòng S, tuy nhiên đây vẫn chỉ là tin đồn.

Đọc thêm:

SourceGSM Arena

Tin gần đây