Trang chủTin tứcAppleXuất hiện ảnh concept iPhone Ultra mới, có thể sẽ là iPhone...

Xuất hiện ảnh concept iPhone Ultra mới, có thể sẽ là iPhone đầu bảng sắp tới của Apple

Đã có tin đồn về mẫu iPhone Ultra, mẫu iPhone đầu bảng sắp tới của Apple bên cạnh mẫu Pro Max và ảnh concept của chiếc điện thoại này cũng xuất hiện.

Có thông tin về việc Apple đang cân nhắc ra mắt mẫu iPhone hàng đầu với tên gọi mới là iPhone Ultra bên cạnh mẫu Pro và Pro Max. Một nhà thiết kế đã dựa trên những gì mà người ngày hình dung về thiết bị và đã tạo ra bộ ảnh concept đầu tiên.

Chủ nhân bộ ảnh là Jonas Daehnert đã nảy ra ý tưởng iPhone kết hợp với Apple Watch Ultra. Giống như mẫu đồng hồ, iPhone Ultra mới sẽ có khung bo cong với màn hình phẳng. Đẹp nhất chắc có lẽ là các nút tăng giảm âm lượng và nút gạt âm thanh được lấy cảm hứng từ nút bấm trên mẫu đồng hồ mới. Bên cạnh đó nhà thiết kế này còn thêm một nút chức năng nữa và nổi bật với màu cam.

Xuất hiện ảnh concept iPhone Ultra mới, có thể sẽ là iPhone đầu bảng sắp tới của Apple

iPhone cao cấp mới này sẽ sử dụng cổng USB-C theo như các thông tin gần đây về việc Apple, ngoài ra bao quanh cổng cũng có viền màu cam để làm nổi bật lên khu vực này.

Theo các tin đồn thì iPhone mới này dự kiến sẽ được ra mắt vào năm sau, khi đó sẽ là thế hệ iPhone 16. Mẫu iPhone Ultra này ban đầu được dự đoán sẽ là iPhone 15 Ultra thay thế cho mẫu Pro Max, nhưng Mark Gurman cho rằng Apple sẽ còn ra mắt một mẫu cao cấp hơn nữa vào năm sau là sớm nhất. Bên cạnh thông số cấu hình thì dự đoán Apple sẽ sử dụng nhiều vật liệu cao cấp hơn như khung hợp kim Titanium cho mẫu iPhone mới này.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan