Trang chủTin tứcMobileXuất hiện ảnh concept chiếc smartphone Galaxy A73 5G mới cùng một...

Tin liên quan

Xuất hiện ảnh concept chiếc smartphone Galaxy A73 5G mới cùng một số thông tin

Xuất hiện loạt ảnh concept của Galaxy A73 5G và cùng với đó là một số thông tin mới về chiếc điện thoại tầm trung này.

Hồi tháng 9 đã có tin đồn rằng Galaxy A73 5G mới sẽ có camera chính 108MP, tuy Samsung chưa nói gì về điều này nhưng mới đây đã có loạt ảnh concept chiếc smartphone này trên internet. Theo những hình ảnh này, thiết bị có vẻ ngoài khá giống với A72 với màn hình camera đục lỗ, bộ khung bo cong và mặt sau là cụm camera trồi lên.

Dựa theo loạt ảnh concept thì A73 5G sẽ có nút nguồn và tăng giảm âm lượng bên cạnh phải, phía dưới là cổng USB-C cùng loa và microphone. Samsung đã bỏ đi cổng 3.5mm và thêm vào khe cắm SIM ở cạnh dưới máy. Tuy nhiên đây là các hình ảnh concept chưa phải sản phẩm cuối cùng nên có thể sẽ có chút khác biệt.

Theo các tin đồn thì Galaxy A73 5G sẽ có vi xử lý Snapdragon 750G bên trong cùng với một màn hình lớn 6.7-inch AMOLED độ phân giải FullHD+. Máy sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình, tần số quét có thể là 120Hz. Máy sẽ được hoàn thiện với chuẩn kháng nước IP67, trang bị camera chính 108MP nhưng chưa rõ các camera còn lại. Đặc biệt máy sẽ chạy One UI 4 dựa trên Android 12 và sẽ có viên pin 5,000 mAh bên trong cùng sạc nhanh 25W.

Theo các thông tin thì Galaxy A73 5G sẽ bắt đầu sản xuất vào Q2 năm sau, vì thế có thể chiếc điện thoại này ra mắt sau tháng 3.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây