Trang chủTin tứcXuất hiện loạt ảnh chụp từ Huawei P60 Pro với camera tele...

Tin liên quan

Xuất hiện loạt ảnh chụp từ Huawei P60 Pro với camera tele 64MP mới

Mới đây một loạt ảnh đã xuất hiện trên mạng xã hội WeChat và được được đồn đoán là của chiếc điện thoại Huawei P60 Pro chưa được công bố.

Loạt ảnh này xuất hiện trên WeChat Moments cùng với dòng chú thích khó hiểu có nội dung như – “Chiếc điện thoại mới chụp những bức ảnh  tuyệt vời”. Những bức ảnh này được chia sẻ bởi He Gang, giám đốc điều hành tại Huawei Terminal BG và Huawei Smart Devices. Các bức ảnh được cho là đã chụp trong khuôn khổ sự kiện MWC 2023 và đây là ảnh chụp từ Huawei P60 Pro chưa được ra mắt.

Xuất hiện loạt ảnh chụp từ Huawei P60 Pro với camera tele 64MP mới

Digital Chat gần đây cũng chia sẻ thêm thông tin về chiếc điện thọai Huawei P60 Pro này. Theo chia sẻ thì nó sẽ có một cảm biến OmniVision (OV64B) 64MP có zoom quang học 3.5x. Cảm biến này dùng thiết kế sắp xếp điểm ảnh RYYB sẽ đổi hai điểm ảnh màu xanh thành màu vàng, theo mô tả thì sẽ giúp thu sáng tốt hơn.

Xuất hiện loạt ảnh chụp từ Huawei P60 Pro với camera tele 64MP mới Xuất hiện loạt ảnh chụp từ Huawei P60 Pro với camera tele 64MP mới Xuất hiện loạt ảnh chụp từ Huawei P60 Pro với camera tele 64MP mới Xuất hiện loạt ảnh chụp từ Huawei P60 Pro với camera tele 64MP mới

Cũng theo người này, camera mới trên máy còn được hỗ trợ bởi thuật toán rất mạnh mẽ, cho phép tinh chỉnh các thông số để có được chi tiết ảnh tốt, cũng như điều chỉnh khẩu độ thông minh.

Hiện tại ngoài các bức ảnh lần này thì chiếc điện thoại Huawei P60 Pro sẽ có cảm biến ảnh IMX888 50MP cho camera chính, cảm biến IMX858 50MP cho camera góc siêu rộng và cuối cùng là camera tele 64MP. Màn hình của máy sẽ có kích thước 6.6-inch OLD, tần số 120Hz với độ phân giải 1440p, máy sẽ trang bị Snapdragon 8 Gen 2 không có 5G và chuẩn IP68, sạc nhanh 100W với pin 5,000mAh.

Dự đoán cho biết Huawei sẽ ra mắt thiết bị trong tháng 3 này.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác