Trang chủTin tứcMobileXuất hiện ảnh chụp từ Galaxy S23 Ultra và so sánh chúng...

Tin liên quan

Xuất hiện ảnh chụp từ Galaxy S23 Ultra và so sánh chúng với ảnh từ S22 Ultra, Pixel 7 Pro

Mới đây leaker Ice Universe đã chia sẻ những bức ảnh mà người này có được do chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra chụp lại, và chúng đã được đem so sánh với ảnh chụp từ S22 Ultra, Pixel 7 Pro.

Những bức ảnh này được Ice Universe chia sẻ, được chụp bởi camera chính trên Galaxy S23 Ultra. Người này cũng đã so sánh ảnh này với ảnh chụp của hai thiết bị khác là S22 Ultra, Pixel 7 Pro. Dưới đây là ảnh chụp của ba thiết bị đã được cắt ra:

Bên trái sẽ là từ Galaxy S23 Ultra, ở giữa là từ S22 Ultra và cuối cùng là từ Pixel 7 Pro.

Ảnh bên trái có thể thấy màu sắc đậm đà hơn, cùng với đó là chi tiết nổi trội hơn so với ảnh chụp từ Galaxy S22 Ultra. So sánh với ảnh chụp trên Pixel 7 Pro thì có vẻ ảnh của Galaxy S23 Ultra chi tiết hơn nữa. Điều này dễ hiểu vì thiết bị được đồn đoán là sẽ có cảm biến 200MP, kích thước 1/1.3-inch với điểm ảnh 0.6µm. Galaxy S23 Ultra ngoài ra cũng sẽ có các chế độ chụp như 12MP (mặc định), 50MP và đầy đủ 200MP.

Theo thông số thì cảm biến 200MP mới sẽ cùng kích thước với cảm biến 108MP trên S22 Ultra, nhưng Galaxy S23 Ultra thì có ống kính F1.7 sẽ cho độ sáng tốt hơn.

Galaxy S23 Ultra dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img

Tin khác