Cấu hình của smartphone Sony Xperia tiếp theo đã được tiết lộ trên trang GFX Bench. Một chiếc smartphone có camera kép sắp được Sony cho ra mắt.

Sony là một trong số ít những nhà sản xuất vẫn trung thành với hệ thống camera đơn ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên tất cả có thể sẽ thay đổi với chiếc Sony Xperia H3213 mới nhất. Mới đây, thông số cấu hình của máy đã bắt đầu xuất hiện trên hệ thống cơ sở dữ liệu của GFX Bench.

Theo đó các dữ liệu trên GFX Bench đã cho thấy, chiếc Xperia H3213 được trang bị cụm camera selfie kép 16MP và 8MP ở mặt trước cùng khả năng hỗ trợ quay video 4K. Trong khi đó, camera sau của máy cũng ấn tượng không kém với độ phân giải 21MP và cũng hỗ trợ khả năng quay video 4K nhưng chỉ là camera đơn.

Dù sở hữu cụm camera kép, tuy nhiên Xperia H3213 sẽ không phải là một chiếc flagship mà chỉ là một chiếc smartphone nằm trong phân khúc tầm trung. Bởi vì cung cấp sức mạnh cho thiết bị chỉ là vi xử lý Snapdragon 630, với 4GB RAM và 32GB bộ nhớ trong cho nên nó khó có thể cạnh tranh với các flagship khác vào năm 2018 tới.
Các thông số còn lại của thiết bị sẽ bao gồm màn hình 6 inch độ phân giải FullHD và chỉ theo tỷ lệ 16:9 chứ không phải là 18:9 như các hãng khác đã và đang làm, đi cùng nó sẽ là hệ điều hành Android 8.0 Oreo mới nhất. Theo GSMArena, với kích thước màn hình trên, nhiều khả năng đây sẽ chính là chiếc Xpreria XA Ultra mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.