Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngNhacCuaTui tung bản chính thức Xmusic Premium: nhạc Lossless có bản quyền
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

NhacCuaTui tung bản chính thức Xmusic Premium: nhạc Lossless có bản quyền

Sau 6 tháng ra mắt và hoàn thiện, XMusic đã được phát hành phiên bản chính thức. XMusic được đánh giá là ứng dụng nghe nhạc Apple Music phiên bản Việt.

Nếu như Apple Music là một ứng dụng trực tuyến cung cấp nhạc chất lượng cao, cho phép kết nối giữa nghệ sĩ với người dùng và là một dạng ứng dụng thuê bao, thu phí theo tháng thì XMusic cũng tương tự vậy. XMusic sở hữu một kho nhạc trực tuyến khổng lồ từ nhiều hãng thu âm và uyền thông uy ính như Sony Music, Universal Studio, Warner,… Trong đó, công ty này cho biết trọng tâm của XMusic sẽ là các bài nhạc Việt, hướng tới người dùng Việt Nam.

Với XMusic, đây cũng là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao, bộ phân nội dung sẽ kiểm duyệt từng bài nhạc rất kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng cho người dùng. Ngoài ra, lời bài hát, lời karaoke đi kèm luôn được đảm bảo để có được trải nghiệm tốt nhất với mỗi bài hát.

NhacCuaTui tung bản chính thức Xmusic Premium: nhạc Lossless có bản quyền

Giao diện cũng là một điểm đáng khen của XMusic, ứng dụng được thiết kế khá tinh tế, theo xu hướng Material Design hiện đại và đẹp mắt. Giao diện chia làm 7 mục chính, phần trang chủ là nơi hiện thị những bài nhạc, MV mới nhất, những thông tin mà người dùng quan tâm. Các mục còn lại là Playlistm MV, BXH, Radio, Thể loại và Nghệ sĩ. Công ty NCT cũng cho biết một số giao diện khác sẽ được xuất hiện trong các bản cập nhật sau, tăng tính cá nhân hoá cho người dùng.

Apple Music có tích hợp các Radio vào ứng dụng, với XMusic cũng có nhưng nhiều điểm cải tiến hơn. Người dùng chỉ cần chọn theo tâm trạng, theo sở thích, theo thời điểm,… thì hệ thống sẽ tự phát ra những bài nhạc phù hợp. Với rất nhiều bộ lọc khác nhau từ hình ảnh, nhạc xếp theo nghệ sĩ, chuyên môn của nghệ sĩ, đây là điều khác biệt nhất của XMusic so với các ứng dụng nghe nhạc khác trên thị trường hiện nay.

NhacCuaTui tung bản chính thức Xmusic Premium: nhạc Lossless có bản quyền

Với gói XMusic Premium, bạn có thể nghe nhạc cả Online lẫn Offline (các bài có sẵn trong máy).  Với gói Premium, bạn sẽ có được rất nhiều ưu đãi, một số đặc điểm và tính năng của gói XMusic Premium:

 • Kho nhạc bản quyền đã được cấp phép sử dụng từ các hãng nhạc lớn của thế giới bao gồm Sony MusicUniversal Music và Warner Music.
 • Kho nhạc Việt phong phú
 • Chức năng Radio nhạc được phân thành nhiều chủ đề.
 • Đồng bộ để nghe offline.
 • Giao diện rất đẹp, dễ sử dụng, chạy mượt mà.
 • Hiển thị lời bài hát, có thể xuất hiện ngoài màn hình khóa.
 • Không xuất hiện quảng cáo trong lúc nghe.
 • Tạo playlist nghe nhạc.
 • Được dùng thử gói VIP 3 tháng.
 • Apps chạy trên 3 nền tảng IOS, Android và WindowPhone
 • Chất lượng nhạc: 128 kbps, 320 kbps, Lossless (SQ)
 • Chất lượng video: 360p, 480p, 720p, 1080p

XMusic đang cung cấp 3 tháng miễn phí cho người dùng mới đăng kí, và bắt đầu thu phí sử dụng từ ngày 01/10/2016 với mức giá hấp dẫn là 40.000/ 1 tháng. Với mức giá này bạn sẽ được nghe nhạc chất lượng cao bản quyền, không quảng cáo, giao diện hiện đại.

Hiện XMusic đã có trên các nền tảng hệ điều hành phổ biến. Bạn có thể tải tại đây:

Một số hình ảnh về giao diện của XMusic. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ 😀

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh