Trang chủTin tứcMobileXiaomi tung teaser hé lộ Mi Mix 4 với camera ẩn dưới...

Tin liên quan

Xiaomi tung teaser hé lộ Mi Mix 4 với camera ẩn dưới màn hình ấn tượng

Xiaomi vừa mới đây đã tung ra teaser cho Mi Mix 4, dự kiến sẽ được CEO Lei Jun giới thiệu vào 10/8 và ảnh teaser cho thấy công nghệ camera ẩn dưới màn hình ấn tượng.

Theo trước đó tiết lộ, CEO Lei Jun của Xiaomi sẽ có một sự kiện và ông sẽ phát biểu tại đây. Ông cũng đã xác nhận tại sự kiện sẽ có ra mắt sản phẩm điện thoại và máy tính bảng mới của Xiaomi. Mới đây, Xiaomi cũng đã tung ra teaser hé lộ một số thứ trên chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix 4 dự kiến ra mắt vào ngày 10/8. Theo ảnh teaser, chiếc điện thoại này sẽ có camera ẩn dưới màn hình.

Bên cạnh đó, theo teaser còn có hé lộ về công nghệ ultra wideband (UWB) sẽ có trên Mi Mix 4. Poster nói rằng đây sẽ là “công nghệ mới, sự thấu hiểu mới” và hướng về phí màn hình TV. Công nghệ này có thể sẽ giúp điều khiển chính xác các thiết bị thông minh thay vì dùng qua Bluetooth như trước đây.

Trong một tin tức liên quan, Ice Universe cũng đã chia sẻ một bức ảnh được cho là cận cảnh màn hình của Mi Mix 4 và chúng ta có thể thấy các điểm ảnh ở khu vực camera ẩn dưới màn hình khá giống các phần còn lại của màn hình. Như vậy có thể hãng đã phát triển được thế hệ mới của công nghệ camera ẩn giống như OPPO trước đó đã giới thiệu.

Hiện tại đây là những thông tin duy nhất về chiếc điện thoại này. Bên cạnh Mi Mix 4, sự kiện sắp tới Xiaomi có thể sẽ giới thiệu những chiếc máy tính bảng Mi Pad 5 nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây