Xiaomi mới đây đã mở bán tai nghe không dây Mi Super Bass Wireless Headphones tại Ấn Độ với các tính năng hấp dẫn như siêu bass, pin 20 tiếng, driver dynamic 40mm và mút bịt tai mềm cách âm PU, giảm mức độ đau tai cho người dùng và giá chỉ khoảng 610 ngàn VNĐ.

Nằm trong danh mục các thiết bị, phụ kiện âm thanh giá rẻ của Xiaomi, chiếc tai nghe không dây Mi Super Bass Wireless Headphones hiện đang được bán tại Ấn Độ với mức giá rất tốt chỉ khoảng 610 ngàn đồng, sẽ có hai tuỳ chọn màu gồm đen-đỏ và đen-vàng. Tai nghe Mi Super Bass Wireless Headphones có thiết kế ôm quanh đầu với headband, cả headband và củ tai đều sẽ có đệm giúp việc đeo được thoải mái hơn. Ngoài ra tai nghe còn đi kèm với mút bịt tai mềm mại được chế tạo bởi vật liệu PU cách âm, không gây áp lực lên tai. Theo Xiaomi, mút bịt tai mềm và có phần đệm này sẽ giảm mức độ đau tai cho người dùng.

Tai nghe sẽ cho thời lượng nghe 20 tiếng mỗi lần sạc và sử dụng driver dynamic 40mm cùng kết nối Bluetoothn 5.0. Ngoài ra, tai nghe còn có thể gọi trợ lý giọng nói và điều khiển các chức năng bằng giọng nói như chọn nhạc, cho biết bài hát đang chạy và thậm chí là nhận cuộc gọi, đặc biệt là tai nghe còn thiên về âm bass nhiều hơn giống như tên gọi Xiaomi đặt cho nó. Super Bass Wireless Headphones sẽ sạc bằng cổng Micro-USB và ngoài ra còn hỗ trợ cổng 3.5mm khi tai nghe hết pin.