Trang chủ Công nghệ Nghe Nhìn Xiaomi ra mắt màn hình chơi game giá rẻ cho game thủ...

Xiaomi ra mắt màn hình chơi game giá rẻ cho game thủ giá chỉ từ 2 triệu, có tuỳ chọn 23.8-inch và 34-inch

-

Xiaomi vừa mới tung ra hai chiếc màn hình dành chơi game tại Trung Quốc là Mi Surface Display 34-Inch và Mi Display 23.8-Inch với giá chỉ từ 98 USD, tức là chỉ khoảng 2 triệu đồng chưa tính thuế khi về Việt Nam.

Mi Surface Display 34-inch

Mi Surface sở hữu một màn hình lớn lên đến 34-inch với độ phân giải WQHD (3440 x 1440 pixel), tỷ lệ khung hình 21:9 và tần số quét 144Hz, độ cong 1500R. Chiếc màn hình Mi Surface này còn có công nghệ AMD Freesync, chế độ Blu-ray thấp và gam màu 121% sRGB.

Xiaomi trang bị cho màn hình Mi Surface này một giá đỡ linh hoạt, cho phép người dùng nâng và xoay một cách dễ dàng. Đồng thời màn hình được gắn với giá đỡ thông qua nam châm rất chắc chắn, nhưng thao tác tháo lắp dễ dàng đủ cho người dùng nào cũng có thể tự lắp nó được. Hiện Xiaomi chưa tiết lộ là sử dụng tấm nền gì, nhưng có khả năng là tấm nền OLED vì báo cáo chỉ ra màn hình được cung cấp bởi Samsung. Màn hình sẽ có giá 352 USD, khoảng 8.1 triệu đồng chưa bao gồm các thuế liên quan.

Mi Display 23.8-Inch

Bên cạnh chiếc màn hình lớn, Xiaomi cũng ra mắt thêm một chiếc màn hình nhỏ 23.8-inch. Mi Display là một mẫu màn hình phẳng hỗ trợ độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel) và có góc nhìn 178 độ. Đây là một chiếc màn hình khá đơn giản với phân đứng có hình trụ khá linh hoạt, có thể điều chỉnh góc nhìn của màn hình nhưng đáng tiếc là không hỗ trợ điều chỉnh theo chiều dọc.

Dáng vẻ của Mi Display tương đối đơn giản với các phím điều khiển được ẩn ở cạnh dưới góc bên phải màn hình, logo thương hiệu và cổng HDMI cùng với cổng nguồn ở mặt sau. Màn hình này sẽ chỉ có giá 98 USD, khoảng 2 triệu đồng mà thôi và chưa tính các thuế liên quan.

Tin gần đây